Advertisement

header ads

Báo Cartimes: Làm điều không tưởng, mang Mercedes-Benz S500 đi off-road

Rất khó để thấy những chiếc xe Mercedes-Benz chạy off-road kể cả với G-Class nhưng không hiếm những người có sở thích kỳ lạ về độ xe và dưới đây là một ví dụ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/lam-dieu-khong-tuong-mang-mercedes-benz-s500-di-off-road-3864.htm

Chiếc Mercedes-Benz S500 đời W140 đang được rao bán tại Nga được chế tạo để đối phó với bất kỳ loại địa hình nào khắc nghiệt nhất tại đây với giá chỉ hơn 77.000 USD. Chủ sở hữu xe đã độ lại chiếc S500 từ năm 2012 và chuyên dùng để đi off-road, chiếc xe cũng nhận được một số giải thưởng trong nước nhờ thiết kế đặc biệt này.

Chiếc xe được thử thách ở địa hình bùn trơn trượt

Các chi tiết trên xe rất khác và chỉ có thể nhận ra bằng thân xe S-Class với khung gầm của một chiếc xe vượt địa hình với logo S500. Thực tế, khung gầm S-Class tiêu chuẩn vẫn được giữ lại nhưng một loạt chi tiết để chạy địa hình được lắp vào xe.

Khả năng lội nước của xe tăng đáng kể

Đầu xe được lắp bảo vệ dạng ống cỡ lớn gắn vào cản dưới, trang bị thêm đèn pha, bộ cản dưới được làm từ nhôm với phần vòm bánh xe được mở rộng. Ở phía sau xe cũng được trang bị bảo vệ đi kèm móc kéo cỡ lớn, cùng với đó là lốp xe chạy địa hình chuyên dụng cũng được trang bị.

Mercedes-Benz S500 W140 có vẻ ngoài hầm hố hơn hẳn

Chiếc xe có khả năng chạy địa hình tốt và vượt qua bùn trơn trượt khá dễ dàng, dưới nắp ca pô vẫn là động cơ 5.0L công suất 320 mã lực và chiếc xe mới chỉ chạy hơn 10.000 km.

Tìm kiếm:✨

  • S500, Mercedes-Benz S500, Độ xe, Không tưởng, Trơn trượt, Mercedes-benz, Lắp vào, Địa hình, Lội nước, Nắp ca-pô, Bùn, Cỡ lớn, Gắn vào, Lốp xe, Hầm hố, Chuyên dùng, Vòm, Kỳ lạ, Sở thích, Thân xe

Post a Comment

0 Comments