Advertisement

header ads

Báo Cartimes: Huyền thoại xe thể thao như 'đống sắt vụn' vẫn được hét giá 'khét'

Bạn có sẵn sàng trả 2.000 USD (khoảng 47 triệu đồng) cho chiếc xe thể thao De Tomaso Pantera 1971 không khác gì đống sắt vụn này?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/huyen-thoai-xe-the-thao-nhu-dong-sat-vun-van-duoc-het-gia-khet-3856.htm

Theo Thedrive, chủ nhân của chiếc xe quả quyết rằng, chiếc xe thể thao De Tomaso Pantera 1971 có thể là đống sắt vụn với người này nhưng lại là "kho báu" đối với người khác.

De Tomaso Pantera 1971 như đống sắt vụn vẫn rao bán 47 triệu đồng

De Tomaso Pantera là mẫu xe thể thao với động cơ đặt giữa của Ý được sản xuất trong khoảng thời gian từ 1871 - 1993, từng được giới sưu tầm ô tô cổ săn lùng. Có lẽ vì thế mà chủ nhân "đống sắt vụn" De Tomaso Pantera này tự tin hét giá gây "choáng" đến vậy.

Ông này khẳng định chắc như đinh đóng cột là hệ thống treo, truyền động và động cơ vẫn có thể sử dụng được. Thế nhưng chiếc De Tomaso Pantera này dường như đã trải qua một vụ tai nạn nghiêm trọng nào đó, có thể đã bốc cháy khiến nó gần như đã bị hủy hoại hoàn toàn.

De Tomaso Pantera 1971 nát bét có thể từng trải qua vụ cháy

Dù có vẻ như vẫn còn 1 số bộ phận kim loại, nhưng nhiệt độ cao của các vụ cháy thường phá hủy cấu trúc, khiến những thứ trông có vẻ vẫn còn tốt nhưng thực tế đã trở nên vô dụng.

Những chiếc xe cổ luôn có được mức giá đôi khi vượt xa tưởng tượng của nhiều người, nhưng trường hợp chiếc De Tomaso Pantera 1971 này quả thực không có gì để phục hồi được nữa.

Tìm kiếm:✨

  • De Tomaso Pantera, Sắt vụn, Khét, Hét giá, Xe thể thao, Xe cổ, Nát bét, Kho báu, Vô dụng, Hệ thống treo, Quả quyết, Từng trải, Săn lùng, Khác gì, Choáng, Vượt xa, Huyền thoại, Không có gì, Sưu tầm, Bốc cháy

Post a Comment

0 Comments