Advertisement

header ads

Báo Cartimes: Batmobile đang tìm chủ mới, công nghệ trên xe chẳng khác gì trong phim

Những chiếc xe nổi tiếng nhất trong phim Hollywood mọi thời đại đang tìm chủ sở hữu mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/batmobile-dang-tim-chu-moi-cong-nghe-tren-xe-chang-khac-gi-trong-phim-3880.htm

Một trong những chiếc Ford Mustang GT “Eleanor” 1967 được sử dụng trong bộ phim “Gone in 60 seconds” năm 2000 sắp được bán đấu giá, hay như chiếc Ford Mustang 390 GT 1968 do Steve McQueen điều khiển trong “Bullit”. Mới đây, 1 chiếc Batmobile cũng được bán đấu giá, dù đây khong phải chiếc xe được sử dụng trong phim, nhưng chiếc xe “chất nhất”.

Phiên bản Batmobile siêu hiếm đang tìm chủ mới

Được bán trên Auto.Ru với kích thước được làm y hệt như mẫu Batmobile do Ben Affleck điều khiển trong phim “Batman V. Superman: Dawn of Justice” năm 2016. Theo đó, bản sao của chiếc Batmobile bắt đầu được chế tạo tại Mỹ vào năm 2018 trước khi được chuyển đến Moscow, Nga, nơi chiếc xe vẫn đang tiếp tục hoạt động.

Cabin xe Batmobile

Chiếc xe có 2 chỗ ngồi khá lớn, dài 6 m, rộng 4 m và nặng 1,5 tấn, và phải có gara rộng mới có thể để được chiếc xe này. Dù có kích thước lớn nhưng chiếc xe vẫn có thể lái trên đường phố. Thực tế, chiếc xe này phải chuyên chở trên các phương tiện đặc biệt hoặc nếu đi trên đường thì phải có hộ tống. Nếu để so sánh, một chiếc Rezvani Tank bọc thép vẫn dễ sử dụng hơn chiếc xe này.

Đuôi xe Batmobile

Chiếc Batmobile này sử dụng động cơ V8 5.0L công suất 502 mã lực và hộp số tự động 8 cấp. Kể từ khi tới Nga, bản sao của chiếc xe này được trang bị bị cửa mở điện, camera nhìn ban đêm, camera hồng ngoại, với khả năng zoom 255x, bản sao của súng trên phim với cản trước mô phỏng bắn súng, đèn laser. Xe cũng trang bị kính chống đạn và vô lăng kiểu xe đua có thể tháo rời.

Chỉ có 4 chiếc trên toàn cầu

Chỉ có 4 phiên bản trên toàn cầu và đây là cơ hội hiếm có để mua chiếc Batmobile của riêng bạn, hiện giá bán đang ở mức 844.000 USD.

Tìm kiếm:✨

  • DAWN, Ford Mustang GT, Steve McQueen, Ben Affleck, Cửa mở, Bản sao, Chống đạn, Khác gì, Bán đấu giá, Mọi thời đại, Người dơi, Zoom, Bọc thép, Tháo rời, Xe đua, Y hệt, Dễ sử dụng, Garage, Hồng ngoại, Siêu nhân

Post a Comment

0 Comments