Advertisement

header ads

Báo CAND: Chào tuổi 38, tiền đạo ngôi sao tự thưởng siêu xe 40 tỉ đồng

Nhân dịp chào đón tuổi 38, tiền đạo ngôi sao người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic của CLB bóng đá Mỹ LA Galaxy đã chi ra khoảng 1,7 triệu USD (tương đương hơn 40 tỷ đồng) để mua tặng chính mình một chiếc siêu xe Ferrari Monza SP2...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/van-hoa-pt/chao-tuoi-38-ibrahimovic-tu-thuong-sieu-xe-trieu-do-564822/

Trên trang instagram cá nhân, tiền đạo này đã đăng ảnh chiếc siêu xe Ferrari Monza SP2 mui trần 2 chỗ ngồi, kèm lời bình luận: "Chúc mừng sinh nhật Zlatan".

Ibrahimovic "khoe" quà sinh nhật trên trang instagram cá nhân.

Siêu xe Monza SP2 sở hữu khối động cơ V12 6.5l nạp khí tự nhiên, được mệnh danh là cỗ máy mạnh nhất mà Ferrari từng chế tạo. Động cơ này cho công suất lên tới 810PS tại 8.500v/ph và mô-men xoắn 719Nm tại 7.000v/ph. Nhờ đó, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 2,9 giây, 0-200km/h trong 7,9 giây và có thể đạt tốc độ tối đa lên tới hơn 300km/h.

Siêu xe của Ibrahimovic được sản xuất khá hạn chế với chỉ 499 chiếc trên trên toàn thế giới và có bán lẻ từ 1,7 triệu USD (tương đương hơn 40 tỷ đồng).

Một số hình ảnh của mẫu siêu xe triệu đô Ferrari Monza SP2.

Cựu tiền đạo của CLB bóng đá Anh Manchester United hiện đang có phong độ thi đấu khá tốt dù đã bước sang độ tuổi 38. Có lẽ anh hiện đang là cầu thủ duy nhất trên thế giới mà tuổi tác không ảnh hưởng nhiều đến phong độ.

Các chỉ số thống kê cho thấy Ibrahimovic ngày càng tiến bộ khi nhiều tuổi hơn. Sau khi bước sang tuổi 30, tỉ lệ ghi bàn của siêu sao LA Galaxy đạt 0,81 bàn/trận trong khi trước đó anh chỉ đạt tỉ lệ 0,44.

Thi Vân (theo motor1)

Tìm kiếm:✨

  • Ferrari Monza SP2, V12, Monza SP2, Siêu xe, Tốc độ tối đa, INSTAGRAM, Mô-men xoắn, Động cơ, Quà sinh nhật, Mui trần, Los Angeles Galaxy, Tăng tốc, Zlatan Ibrahimović, Thưởng, Lời bình luận, Ferrari, Chi ra, Công suất, Thụy điển, Cỗ máy

Post a Comment

0 Comments