Advertisement

header ads

Báo Bnews: Hyundai mở rộng hệ thống đại lý xe thương mại

Trong tháng 9/2019, TC MOTOR và Hyundai đã khai trương 4 đại lý 3S tiêu chuẩn Truck & Bus toàn cầu ở 2 miền Bắc Nam, đồng thời nâng thời gian bảo hành xe thương mại Hyundai lên 5 năm hoặc 150.000 km.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bnews, nguồn bài: http://bnews.vn/hyundai-mo-rong-he-thong-dai-ly-xe-thuong-mai/136694.html

Hyundai Thành Công Thương Mại khai trương đại lý 3S Hyundai miền Nam

Các đại lý của Hyundai Thành Công Thương Mại đều tọa lạc tại vị trí chiến lược, thuận tiện cho giao thông đi lại, được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn GDSI mới nhất của Hyundai toàn cầu, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn đại lý 3S.

Các tiêu chuẩn đại lý 3S bao gồm showroom trưng bày và bán sản phẩm; xưởng sửa chữa và bảo dưỡng quy mô lớn; cung cấp phụ tùng chính hãng; khu vực phòng chờ tiện nghi và thoải mái cho khách hàng.

Toàn bộ hệ thống đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại đều được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu mới của Hyundai Truck & Bus.

Hyundai Thành Công Thương Mại khai trương đại lý 3S Truck & Bus Hyundai Việt Nhật Anh

Showroom trưng bày được thiết kế khang trang, rộng rãi, tạo dựng một không gian xanh bên trong, mang lại cho khách hàng đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm sự thoải mái và thân thiện.

Bên cạnh đó, xưởng dịch vụ được trang bị và lắp đặt các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất như máy chuẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng khác…

Nhân dịp này, với những khách hàng mua các dòng xe Hyundai New Mighty N250/N250SL và Hyundai New Mighty 110S/110SP và hoàn thiện đăng kí từ ngày 15/9/2019 đến hết ngày 31/3/2020, HTCV sẽ “Tăng thời gian bảo hành từ 3 năm lên thành 5 năm”.

Hyundai Thành Công Thương Mại tăng thời gian bảo hành từ 3 năm lên thành 5 năm cho một số dòng xe

Cụ thể, thời gian bảo hành xe tăng từ “3 năm hoặc 100.000km tùy theo điều kiện nào đến trước” lên “5 năm hoặc 150.000km tùy theo điều kiện nào đến trước”; phạm vi áp dụng chỉ cho “Cụm cơ khí động cơ + hộp số”, hạng mục khác vẫn giữ nguyên theo chính sách bảo hành được ghi trong sổ bảo hành.

Danh sách 15 đại lý của Hyundai Thành Công Thương Mại đã hoàn thiện và khai trương:

1. Hyundai 3S Việt Nhân - Đồng Nai

2. Hyundai 3S Á Châu - Long An

3. Hyundai 3S Quốc Tú - Bình Định

4. Hyundai 3S Vĩnh Thịnh - Bình Phước

5. Hyundai 3S Hưng Thịnh - Đà Nẵng

6. Hyundai 3S Dũng Lạc - Hà Tĩnh

7. Hyundai 3S Thành Đông - Hải Dương

8. Hyundai 3S Bắc Việt - Hà Nội

9. Hyundai 3S Đông Nam - Hà Nội

10. Hyundai 3S Ngôi Sao - Bình Dương

11. Hyundai 3S Thiên Trường - Thái Bình

12. Hyundai 3S Miền Nam - TP. Hồ Chí Minh

13. Hyundai 3S Kinh Bắc - TP. Hà Nội

14. Hyundai 3S Việt Nhật Anh - Đồng Nai

15. Hyundai 3S Nguyên Gia Phát - TP. Hồ Chí Minh/.

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Tìm kiếm:✨

  • TC Motor, Hyundai Thành Công Thương mại, HTCV, GDS, Hyundai, Bắc nam, Bảo hành, Thiên Trường, Showroom, Đại lý, Khai trương, Không gian xanh, Xưởng, Phụ tùng, Tùy theo, Dòng xe, Cơ khí, Khang trang, Trưng bày, Đồng Nai

Post a Comment

0 Comments