Advertisement

header ads

Báo Zing: Xe lều dã ngoại giá hơn 300 triệu đồng của dân chơi TP.HCM

Hai chiếc xe rơmooc của các thành viên Câu lạc bộ Xe thể thao địa hình TP.HCM được kéo ra Hà Nội trong hành trình xuyên Việt gây tò mò, thích thú với nhiều người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/xe-leu-da-ngoai-gia-hon-300-trieu-dong-cua-dan-choi-tphcm-post995655.html

Chiếc rơmooc được kéo bởi Toyota Tundra (nhập khẩu từ Mỹ). Mẫu bán tải Tundra có sẵn móc kéo xe, kèm chức năng kéo trailer (Tow Haul), cổng cắm điện để kết nối với hệ thống phanh điện trên rơmooc và sạc điện trong khi di chuyển. Mẫu xe ở Việt Nam không có các phụ kiện này, thường phải lắp thêm.

Ngoài phanh điện liên kết với xe phía trước khi di chuyển, rơmooc có thêm phanh tay để chống trôi khi đã tách khỏi xe kéo. Cụm dây dẫn kết nối với xe phía trước được bọc nhiều lớp, tránh các tác nhân xâm hại bên ngoài khi di chuyển.

Rơmooc này có chiều dài tới hơn 5 mét, bề ngang 1,8 mét và cao 1,6 mét. Thân xe có các ngăn chứa đồ dùng khi hạ trại. Phía sau có sẵn cặp lốp dự phòng và móc kéo. Xe còn hạn đăng kiểm đến 9/2021.

Phần hộp màu đen để chứa bình gas (dùng khi nấu nướng), các bộ dụng cụ khi sửa xe.

Các ngăn khác chứa bếp, bồn rửa, ngăn bát, đĩa, bộ dụng cụ làm bếp. Nhà sản xuất tận dụng tối đa không gian để tạo thành nhiều khay lớn, nhỏ khác nhau.

Toàn bộ lều chính được chứa trong thùng xe. Lều có sẵn khung sắt để cố định khung và mái nên người dùng chỉ cần mở bằng tay. Nhà sản xuất cũng thiết kế thêm hệ thống mái che xung quanh.

Không gian bên trong được chia làm 2 phòng, gồm phòng khách và phòng ngủ. Có thể tùy biến thành hai phòng ngủ, đủ chỗ cho 6 người lớn.

Với hệ thống mái che xung quanh lều chính, thời gian thi công lâu hơn, chưa kể các thanh sắt để gia cố mái rất nặng. Chi phí nhập khẩu một chiếc xe rơmooc cắm trại ước tính lên đến hơn 300 triệu đồng.

Đình Phong

Tìm kiếm:✨

  • Xe kéo, Rơmooc, Dã ngoại, Toyota Tundra, Dân chơi, Hạ trại, Đăng kiểm, Hệ thống phanh, Xuyên việt, Mái che, Phòng ngủ, Dây dẫn, Làm bếp, Phòng khách, Phanh tay, Bề ngang, Không gian bên trong, Phanh, Thùng xe, Sửa xe

Post a Comment

0 Comments