Advertisement

header ads

Báo Zing: Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition hàng hiếm tái xuất tại SG

Sau một thời gian vắng bóng, chiếc Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition bản giới hạn 350 chiếc của nhà chồng diễn viên Tăng Thanh Hà tái xuất tại trung tâm Sài Gòn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/mercedes-benz-sls-amg-gt-final-edition-hang-hiem-tai-xuat-tai-sg-post986618.html

Sau một thời gian vắng bóng, siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition thuộc sở hữu của nhà chồng diễn viên Tăng Thanh Hà tái xuất tại Sài Gòn. SLS AMG GT Final Edition là phiên bản giới hạn của dòng SLS AMG, chỉ có 350 chiếc được sản xuất.

Siêu xe này là chiếc SLS AMG thứ 3 tại Việt Nam, được nhập về từ cuối năm 2014. Thời gian đầu, siêu xe này ra đường khá đều đặn. Trong khoảng 2 năm nay, số lần xuất hiện của chiếc SLS AMG này chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Hiện tại, có khoảng 4 chiếc SLS AMG tại Việt Nam nhưng đây là chiếc duy nhất thuộc phiên bản giới hạn Final Edition. Theo giới kinh doanh xe, siêu xe này có giá khoảng 14 tỷ, đắt hơn 2 tỷ so với bản tiêu chuẩn.

Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition vẫn sở hữu kiểu dáng tương tự bản tiêu chuẩn. Một số chi tiết "độc quyền" của bản Final Edition là các chi tiết ốp sợi carbon như nắp ca-pô, cánh gió cỡ lớn phía sau, cản trước.

Bộ vành đặc biệt được thiết kế riêng cho bản Final Edition với đường kính 19 inch ở phía trước và 20 inch ở phía sau. Bên trong là kẹp phanh hiệu suất cao của AMG.

Bên dưới nắp ca-pô, Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition sở hữu động cơ hút khí tự nhiên V8 dung tích 6.2L, sản sinh công suất 583 mã lực tại 6.800 vòng/phút và mô-men xoắn 649 Nm tại 4.750 vòng/phút.

Mercedes-Benz SLS AMG được giới thiệu lần đầu vào năm 2009, là dòng xe kế nhiệm của "mũi tên bạc" SLR McLaren. Siêu xe này được thiết kế dựa trên cảm hứng từ chiếc Mercedes-Benz 300SL Gullwing huyền thoại. Do đó, SLS AMG cũng sở hữu cửa xe kiểu cánh chim gullwing tương tự 300SL.

Mercedes-Benz SLS AMG phiên bản Final Edition ra mắt năm 2014 với số lượng giới hạn chỉ 350 chiếc (riêng thị trường Nhật Bản được ấn định 25 chiếc). Phiên bản Final Edition cũng là lời tạm biệt của hãng xe Đức với dòng xe SLS AMG trước khi chuyển sang dòng xe AMG GT.

Bên cạnh Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition, garage nhà chồng diễn viên Tăng Thanh Hà còn có các siêu phẩm như Maybach 62S, Rolls-Royce Phantom, Phantom Drophead Coupe, Ghost, Bentley Mulsanne và 2 chiếc môtô Harley-Davidson.

Minh Quân
Ảnh: Xe và Đam mê

Tìm kiếm:✨

  • SLS AMG, Final Edition, Mercedes-Benz SLS AMG, Phantom Drophead Coupe, SLR McLaren, Hàng hiếm, Maybach 62S, AMG GT, AMG, Tăng Thanh Hà, Bentley Mulsanne, Nhà chồng, Nắp ca-pô, Rolls-Royce Phantom, Tái xuất, Harley Davidson, Siêu xe, Cánh gió, Vắng bóng, Đầu ngón tay

Post a Comment

0 Comments