Advertisement

header ads

Báo Zing: Mercedes-AMG G 63 Edition 1 đầu tiên gặp nạn tại VN, rụng cản trước

'Ông hoàng off-road' Mercedes-AMG G 63 Edition 1 màu đen vừa gặp tai nạn tại Hà Nội. Đây cũng là chiếc G 63 Edition 1 đầu tiên gặp nạn tại Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/mercedes-amg-g-63-edition-1-dau-tien-gap-nan-tai-vn-rung-can-truoc-post986301.html

Mới đây, những hình ảnh về chiếc SUV Mercedes-Benz G-Class gặp tai nạn được đăng tải trên một diễn đàn về xe tại Việt Nam. Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào trưa ngày 4/9 tại quận Long Biên, Hà Nội.

Dựa vào lưới tản nhiệt và logo ở sau xe cùng các đường viền màu đỏ ở ốp gương và vành xe, dễ dàng nhận ra đây là chiếc Mercedes-AMG G 63 Edition 1 đời mới nhất. Không có thiệt hại về người nhưng "ông hoàng off-road" bị hỏng phần cản va trước.

Edition 1 là phiên bản đặc biệt của "ông hoàng off-road" Mercedes-AMG G 63, chỉ thay đổi một số chi tiết màu sắc của xe ở nội thất và ngoại thất mà không can thiệp vào hiệu suất vận hành của xe.

Các chi tiết ngoại thất có thể phát hiện rõ như viền chỉ đỏ trên ốp gương ngoại thất, trên vành xe cùng bộ tem Edition 1. Phiên bản này cũng được trang bị bộ vành 22 inch màu đen mờ mạnh mẽ.

Mercedes-AMG G 63 Edition 1 sở hữu khối động cơ tăng áp kép V8 dung tích 4.0L sản sinh công suất 585 mã lực tương tự bản tiêu chuẩn. Động cơ này giúp xe tăng tốc 0-100 km/h trong 4,5 giây và vận tốc tối đa 220 km/h.

Tại Việt Nam, các đại gia đã mang về không dưới 5 chiếc Mercedes-AMG G 63 Edition 1. Đa số được nhập khẩu bởi các đại lý tư nhân với giá dao động 13-14 tỷ đồng.

Hoàng Huy
Ảnh: Quoc Anh Nguyen

Tìm kiếm:✨

  • Mercedes-AMG G 63 Edition, Mercedes-AMG G 63 Edition 1, Edition 1, SUV Mercedes-Benz G-Class, Mercedes-AMG G 63, Vành xe, Rụng, Bộ sưu tập tem, Gặp nạn, Ngoại thất, Đường viền, Ốp, Đời mới, Màu đen, Gương, Long Biên, Vận tốc, Tản nhiệt, Logo, Mờ

Post a Comment

0 Comments