Advertisement

header ads

Báo Zing: Lexus ra mắt du thuyền siêu sang, giá hứa hẹn siêu đắt

Được phát triển từ concept cách đây hai năm, LY 650 có thiết kế sang trọng cả trong lẫn ngoài dành cho khách hàng nhiều tiền.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/lexus-ra-mat-du-thuyen-sieu-sang-gia-hua-hen-sieu-dat-post992394.html

Ngoài lĩnh vực xe sang, Lexus có vẻ đang thâm nhập sâu vào mảng du thuyền. Năm 2017, hãng này ra mắt Lexus Sport Yacht Concept gây đồn đoán về xu hướng đa dạng hóa sản phẩm hướng tới giới siêu giàu.

LY 650 là sản phẩm hợp tác giữa Lexus và xưởng thiết kế du thuyền Italy Nuvolari Lenard. Kiểu dáng và hình dáng tổng thể cả trong lẫn ngoài của LY 650 được làm mới so với concept cách đây 2 năm.

LY 650 sơn hai màu vàng (gold) và bạc, kích cỡ lớn hơn, dài 19,8 m, và vẫn mang kiểu dáng hữu cơ như concept. Du thuyền sử dụng composite pha giữa sợi carbon gia cố nhựa và sợi thủy tinh gia cố tạo thành chất liệu cứng và nhẹ hơn sợi thủy tinh tiêu chuẩn.

Du thuyền mới của Lexus được sản xuất và lắp ráp tại xưởng Marquis Yachts (Mỹ). Thiết kế mở, LY 650 là du thuyền hạng sang với ba cabin riêng biệt kèm phòng tắm riêng.

Nhiều hệ thống điện tử của du thuyền có thể điều khiển qua smartphone. Sức mạnh LY 650 đến từ cặp động cơ Volvo Penta IPS 12.8L dành cho tàu biển với công suất tổng cộng 2.700 mã lực.

Lexus hiện mới chỉ công bố rất ít thông tin. Hãng này cho biết LY 650 là biểu tượng cho nỗ lực vượt qua thử thách của Lexus hướng tới thương hiệu phong cách sống sang trọng đích thực.

Lexus LY 650 dự kiến được bán ra thị trường cuối tháng 10 tới với giá chưa được công bố nhưng chắc sẽ ngoài tầm với của rất nhiều người.

Gia Nguyễn
Ảnh: Motor1

Tìm kiếm:✨

  • Lexus LY 650, LY 650, Siêu đắt, Lexus, Sợi thủy tinh, Siêu sang, Du thuyền, Concept, Vượt qua thử thách, Tàu biển, Vật liệu composite, Gia cố, Tầm với, Làm mới, Xưởng, Thâm nhập, Kiểu dáng, Các-bon, Nhiều tiền, Cabin

Post a Comment

0 Comments