Advertisement

header ads

Báo Zing: Hàng trăm 'quý ông' cưỡi môtô, mặc vest diễu hành trên phố TP.HCM

Khoảng 350 biker tham dự Distinguished Gentleman's Ride 2019 (DGR) năm nay ở TP.HCM. Đây là sự kiện dành cho các quý ông đam mê phong cách lịch lãm, cổ điển.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/hang-tram-quy-ong-cuoi-moto-mac-vest-dieu-hanh-tren-pho-tphcm-post995731.html

The Distinguished Gentleman's Ride (DGR) là sự kiện quốc tế dành riêng cho các quý ông đam mê phong cách cổ điển, được tổ chức thường niên. DGR năm nay quy tụ hàng trăm quý ông và nhiều mẫu xe ga, môtô classic. Là một trong những quốc gia có lượng xe máy đông nhất thế giới, chính vì thế DGR được tổ chức ở Việt Nam khá sớm.

Được khởi xướng bởi một biker người Australia - Mark Hawwa, cảm hứng của cuộc diễu hành DGR bắt nguồn từ một bức ảnh nhân vật Don Draper trong bộ phim Mad Men mặc bộ suit lịch sự, ngồi trên một chiếc môtô cổ.

DGR được tổ chức lần đầu năm 2012 tại Australia và sau đó lan tỏa ở nhiều nước. Tại Việt Nam, sự kiện này đã trải qua 5 năm tổ chức. Thời gian của DGR được ấn định là vào ngày Chủ nhật cuối cùng của tháng 9.

Không chỉ môtô, xe máy, DGR còn là một sự kiện thời trang lớn của cánh mày râu. Những người tham gia mặc những bộ suit lịch lãm, sang trọng và đặc biệt phải có một chiếc xe cổ điển.

Các dòng xe tham gia đa dạng, phong phú, từ scooter, cafe racer, tracker, scrambler. Sự kiện năm nay có sự xuất hiện của nhiều mẫu xe đời mới như Vespa GTS, Vespa Sprint, nhưng nhìn chung các mẫu xe này đều mang phong cách classic.

Đoàn xe diễu hành trên đường phố Sài Gòn. DGR 2019 không chỉ là lần họp mặt của các tín đồ đam mê chất hoài cổ, nó còn là một trong những sự kiện thu hút nhiều mẫu xe độ.

Những chiếc Vespa được độ theo phong cách Anh quốc và hàng tá đèn ở đầu xe.

Các thành viên tham gia có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chơi xe cũng như phong cách ăn mặc.

Sau khi diễu hành, sự kiện DGR 2019 kết thúc bằng buổi đấu giá gây quỹ từ thiện.

Tuấn Khanh

Tìm kiếm:✨

  • DGR, DGR 2019, Mark Hawwa, The Distinguished Gentleman's Ride, Diễu hành, Vespa GTS, Vespa Sprint, Scooter, Cưỡi, Quý ông, Áo vest, Vespa, Lịch lãm, Anh quốc, Xe độ, Cổ điển, Họp mặt, Chơi xe, Hoài cổ, Mô tô

Post a Comment

0 Comments