Advertisement

header ads

Báo Zing: Giải offroad 'hành xe' VOC 2019 có gì mới?

Giải đua ôtô địa hình Việt Nam (Vietnam Offroad Cup) là giải đua được tổ chức thường niên 10 năm qua, sẽ trở lại vào cuối tháng 9.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/giai-offroad-hanh-xe-voc-2019-co-gi-moi-post982565.html

VOC 2019 sẽ trở lại vào ngày 28/9 và 29/9 tại Đồng Mô, Hà Nội. Đây là giải đua xe off-road thường niên, tiền thân là giải phong trào Vô lăng Vàng 2009 của diễn đàn Otofun, khi ấy chỉ có 2 đội đua gồm 7 vận động viên tham dự.

Năm 2019, giải đấu có sự tham dự của 80 đội đua với hơn 600 bài trình diễn, phân thành 4 hạng thi từ Nguyên bản tới Mở rộng. Bài thi thử thách ban đêm (Adventure) tiếp tục là một trong những điểm nhấn mang tính truyền thống của giải. Ở bài thi này, các đối thủ sẽ trở thành đồng đội trong các nhóm và bài thi chỉ được hoàn thành khi cả nhóm đều về đích.

Theo chia sẻ của ban tổ chức giải, năm nay hệ thống chấm điểm tự động (VOC Smart Timekeeper) đã được nâng cấp với nhiều cải tiến đáng kể. Hệ thống này đã được ban tổ chức thử nghiệm tại nơi sẽ chính thức diễn ra giải đấu. Theo dự kiến, hệ thống sẽ được áp dụng thử nghiệm trên 2 đường đua trong năm nay, hướng tới áp dụng toàn giải đấu trong những năm tới.

Hệ thống thẻ chip chấm điểm chính xác hơn so với kiểu chấm điểm trước đây. Thành viên đội thi sẽ không cần tự bấm thời gian mà quá trình này sẽ diễn ra tự động bằng công nghệ laser, RFID (Radio Frequency Identification - nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến).

Bên cạnh xem tại khu vực thi đấu, người xem có thể theo dõi truyền hình trực tiếp thông qua màn hình lớn.

VOC 2019 sẽ được tổ chức vào 2 ngày 28 và 29 tháng 9 năm 2019 tại Làng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Hùng Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Đua ô tô, Đồng Mô, VOC 2019, Địa hình, Chấm điểm, Đường đua, Sơn Tây, Đua xe, Vận động viên, Vietnam Offroad Cup, Ban đêm, Bài thi, Về đích, Ban tổ chức, Offroad, Chip, Radio Frequency Identification, Thẻ, Diễn đàn otofun, RFID

Post a Comment

0 Comments