Advertisement

header ads

Báo Zing: Ford F-150 dùng kính chắn gió cường lực Gorilla Glass, giá cao hơn

Kính chắn gió Gorilla Glass của siêu bán tải F-150 đắt gấp đôi kính thông thường, có khi lên tới hàng nghìn USD.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/ford-f-150-dung-kinh-chan-gio-cuong-luc-gorilla-glass-gia-cao-hon-post994071.html

Có lẽ chủ xe F-150 sẽ không phải lo lắng về vết xước do bụi đá bắn vào kính chắn gió sau khi Hyperformance và Corning hợp tác bán kính chắn gió Gorilla Glass cho dòng pick-up bán chạy nhất nước Mỹ.

Kính cường lực Gorilla Glass từng rất nổi tiếng trong lĩnh vực smartphone. Loại kính này chống xước tốt hơn nhiều kính thông thường. Chính vì vậy, người ta mới nghĩ tới việc trang bị kính Gorilla Glass cho ôtô, nhất là dòng xe đường trường.

CNET cho biết Ford báo giá 400-500 USD (gồm cả phí lắp đặt) cho kính chắn gió, tùy thuộc vào xe có cảm biến gạt mưa tự động hay không. Trong khi đó, kính chắn gió Gorilla Glass F-150 được Hyperformance và Corning bán giá 900 USD (chưa gồm phí lắp đặt).

Có vẻ là khoản đầu tư lớn nhưng nếu bạn lái một chiếc bán tải F-150, nhất là khi off-road với siêu bán tải F-150 Raptor, đó là khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng.

Ford từng sử dụng kính Gorilla Glass thay cho kính thông thường trên GT khi siêu xe này rời nhà máy Multimatic (Canada). Trong khi đó, Mopar của FCA cũng cung cấp kính chắn gió Gorilla Glass cho SUV off-road Jeep Wrangler.

Gia Nguyễn
Ảnh: Carscoops

Tìm kiếm:✨

  • F-150, Gorilla Glass, Ford F-150, Cường lực, CNET, Chắn gió, Kính chắn gió, Jeep Wrangler, F-150 Raptor, FCA (Incoterm), Vết xước, Ford, Đường trường, Báo giá, Kính cường lực, Bắn vào, Bán kính, Chủ xe, Bán chạy, Lắp đặt

Post a Comment

0 Comments