Advertisement

header ads

Báo Zing: Dàn siêu xe tụ tập gây náo động Sài Gòn, đủ mặt anh tài Car Passion

Sáng 7/9, dàn siêu xe với hơn 10 chiếc đã tập trung tại khu vực quận 2, TP.HCM rồi sau đó di chuyển đi Bình Dương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/dan-sieu-xe-tu-tap-gay-nao-dong-sai-gon-du-mat-anh-tai-car-passion-post987433.html

Sáng nay, hơn 10 chiếc siêu xe tập trung tại quận 2, TP.HCM gây hứng thú cho người dân tại đây. Theo giới thạo xe, dàn siêu xe tập trung tại quận 2 để di chuyển đến Bình Dương dự lễ khai trương một nhà hàng của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.

Từ sau lễ cưới của Cường Đô La, đây là buổi tụ họp nhiều siêu xe nhất tại Sài Gòn. Tất cả thành viên của Car Passion Team khu vực miền Nam đều góp mặt tại sự kiện này.

Dễ dàng nhận ra bộ đôi McLaren 720S, bao gồm chiếc màu đỏ đã dán decal của trưởng đoàn Car Passion và chiếc màu cam của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Chiếc McLaren 720S của trưởng đoàn Car Passion được lên decal để chuẩn bị cho chuyến tiền trạm hành trình Asean Rally 2020.

Trong khi nửa sau xe được phủ tone đen đỏ thì nửa phần trước lại theo tone trắng đỏ lạ mắt. Bản đồ Việt Nam với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa vẫn hiện hữu ở nắp ca-pô. Ngoài logo của Car Passion Team, trên cửa xe còn có logo của Gia Lai Team - đội hình chắc chắn sẽ tham gia Asean Rally vào năm sau.

Bộ đôi Audi R8 V10 Plus xuất hiện cùng nhau. Cả 2 chiếc đều có lai lịch khá đặc biệt, chiếc màu đỏ từng thuộc sở hữu của ca sĩ Đông Nhi trong khi chiếc màu xanh phía sau từng tham gia Car Passion 2019 với doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.

Bộ đôi Lamborghini Aventador với bộ kit LB-WORKS Limited Edition 50 bản giới hạn và Aston Martin DB11 của đại gia chơi xe có tiếng tại Vũng Tàu. Đại gia này cũng là người sở hữu chiếc McLaren 720S màu tím độc nhất Việt Nam.

Chiếc Lamborghini Aventador sở hữu bộ kit của phiên bản kỷ niệm LP720-4 50 Anniversario cũng xuất hiện trong buổi sáng hôm nay. Đây là lần đầu tiên siêu xe này xuất hiện tại phía Nam. Siêu xe này từng định cư tại Hà Nội trong một thời gian dài.

Ferrari 488 GTB độ thân rộng Liberty Walk cùng chiếc Lamborghini Huracan. Dù mang biển số Hà Nội, chiếc 488 GTB độ khủng này đã định cư tại Sài Gòn từ sau hành trình Car Passion 2019.

Ngoài ra, trong đoàn siêu xe sáng nay còn có chiếc Ferrari 488 Spider được đồn đoán thuộc sở hữu của Cường Đô La, chiếc McLaren 650S, Aston Martin Vantage V8, Nissan GT-R độ bodykit Nismo và Audi R8 thế hệ cũ.

Ngoài siêu xe, đoàn xe này còn có những mẫu xe hạng sang góp mặt như Mercedes-Benz S-Class, Porsche Panamera, Audi Q8 hay Lexus.

Minh Quân
Ảnh: Thịnh BMW

Tìm kiếm:✨

  • McLaren 720S, Car Passion 2019, Ferrari 488 GTB, Car Passion, Siêu xe, Cường dollar, Lamborghini Huracan, Đoàn Car Passion, Lễ cưới, Đủ mặt, KIT, Ferrari 488 Spider, Náo động, TONE, Doanh nhân, Aston Martin Vantage V8, McLaren 650S, GTB, Aston Martin DB11, Anh tài

Post a Comment

0 Comments