Advertisement

header ads

Báo Zing: Chi Pu hóa nữ phượt thủ trong lễ phát động tour 5 nước Đông Nam Á

Nữ ca sĩ Chi Pu đã tham gia lễ xuất phát hành trình 'Blue Core Touring' do Yamaha tổ chức, đi xuyên 5 nước Đông Nam Á gồm Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/chi-pu-hoa-nu-phuot-thu-trong-le-phat-dong-tour-5-nuoc-dong-nam-a-post995198.html

Các tay lái xuất phát từ Việt Nam rồi lần lượt đi qua các lãnh thổ gồm Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines trong hành trình kéo dài từ 27/9 đến 9/10.

Các dòng xe tay ga thế hệ mới của Yamaha gồm: Grande Hybrid, Latte, FreeGo, Janus, NVX sẽ được dùng để trải nghiệm và chinh phục trên địa hình đa dạng tại các nước khu vực Đông Nam Á. Những dòng xe này đều sử dụng động cơ Blue Core thế hệ mới với khả năng vận hành vượt trội, bền bỉ. Hành trình "Blue Core Touring" đánh dấu 5 năm ra mắt và phát triển động cơ Blue Core của hãng xe Nhật.

Nữ ca sĩ Chi Pu tham gia Lễ xuất phát 'Blue Core Touring' đi xuyên 5 nước Đông Nam Á do Yamaha Việt Nam tổ chức.

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm phấn khích nhằm khơi dậy đam mê cho người dùng trên toàn thế giới, Yamaha luôn theo đuổi việc tạo ra một thế hệ động cơ hoàn toàn mới dành cho các mẫu xe ga thành thị. Động cơ Blue Core - thành quả nghiên cứu và phát triển của Yamaha trong suốt 10 năm qua - là một trong những giá trị mà hãng xe Nhật mang lại cho người tiêu dùng.

Hành trình “Blue Core Touring” đi xuyên 5 nước Đông Nam Á thuộc chuỗi hoạt động kỷ niệm 5 năm ra mắt và phát triển của động cơ Blue Core.

Động cơ Blue Core được Yamaha giới thiệu lần đầu vào năm 2014, với 3 ưu điểm: Tăng hiệu suất đốt cháy nhiên liệu, giảm tiêu hao động năng, tăng hiệu suất làm mát và tối ưu hiệu quả truyền động.

Năm 2018, Yamaha ra mắt động cơ Blue Core thế hệ thứ 2, tích hợp hệ thống trợ lực điện Hybrid mang đến trải nghiệm lái êm hơn, khả năng tăng tốc mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Năm 2019, hành trình “Blue Core Touring” đi xuyên 5 nước Đông Nam Á đánh dấu thành tựu phát triển của thế hệ động cơ này với công nghệ hiện đại trên xe tay ga Yamaha.

Ngoài hệ thống trợ lực điện Hybrid, động cơ Blue Core thế hệ mới còn được trang bị thêm hệ thống ngắt động cơ tạm thời Stop & Start System (SSS) cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Tính năng khởi động với một nút bấm (One-Push Start) mang đến cảm giá êm ái cho người dùng.

Động cơ Blue Core là kết quả nghiên cứu của hãng xe Yamaha nhằm mang đến trải nghiệm lái xe thú vị hơn, nhờ động cơ hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu.

Thế hệ động cơ mới này hướng tới sự cân bằng giữa khả năng tiết kiệm nhiên liệu, sức mạnh động cơ, thân thiện với môi trường cũng như tính ứng dụng cao trên nhiều dòng xe và khả năng thích nghi với những điều kiện sử dụng khác nhau.

Blue Core là trái tim của tất cả các dòng sản phẩm xe tay ga hiện nay cuaYảmaha.

Với khả năng tiết kiệm hơn 50% nhiên liệu so với thế hệ động cơ cũ, vận hành êm ái bền bỉ, thiết kế gọn nhẹ, và thân thiện với người sử dụng, động cơ Blue Core là trái tim của tất cả các dòng sản phẩm xe tay ga hiện nay của Yamaha, đem lại cảm giác lái thú vị và hứng khởi trên từng hành trình cho người lái.

“Blue Core Touring” đi xuyên 5 nước Đông Nam Á là giai đoạn thứ hai của chuỗi hoạt động, sau khi hành trình xuyên Việt vừa hoàn thành vào 26/9 tại TP.HCM, đi qua các các tỉnh, thành phố lần lượt là: Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đắk Lắk và Cà Mau.

Giang Phan Ninh

Tìm kiếm:✨

  • Blue Core Touring, Blue Core, CORE, JANUS, Yamaha, One-Push Start, SSS, Xe ga, Grande Hybrid, NVX, Blue, Start System, Chi Pu, Phượt, Tiết kiệm nhiên liệu, Tour, Trợ lực, Hybrid, Thế hệ mới, Yamaha Việt Nam

Post a Comment

0 Comments