Advertisement

header ads

Báo Zing: Brabus độ xe điện màu mè, giá cao vút

Chiếc xe điện Brabus Ultimate E màu tím độ từ Smart EQ ForTwo Cabrio có giá lên tới 65.000 USD.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/brabus-do-xe-dien-mau-me-gia-cao-vut-post989605.html

Brabus Ultimate E vừa xuất hiện tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2019. Mẫu xe cỡ nhỏ được ví như “quả tên lửa mini” này có ngoại hình và trang trí nội thất độc đáo. Xe được sơn màu tím lòe loẹt và hứa hẹn nổi bật ở bất cứ khi nào nó xuất hiện.

Trái với mẫu xe độ Brabus tập trung nâng cấp sức mạnh và tối ưu khí động học, Brabus Ultimate E chủ yếu nâng cấp ngoại hình. Phần tối ưu động cơ vẫn có nhưng rất ít.

Sức mạnh của Brabus Ultimate E được nâng lên 91 mã lực, mô-men xoắn 180 Nm. Xe tăng tốc 0-100 km/h trong 10,9 giây, tốc độ tối đa 130 km/h.

Hiệu suất của xe được kiểm soát thông qua cơ chế lái riêng đặt trong cabin. Có 4 chế độ khác nhau, gồm Level 1 – tương đương khả năng của một chiếc EQ ForTwo Cabrio thông thường.

Chế độ Eco giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Sport tăng tốc nhanh hơn nhưng cũng đồng nghĩa với ngốn nhiên liệu nhiều hơn. Chế độ Sport+ thú vị hơn cả khi giải phóng toàn bộ sức mạnh tiềm ẩn của xe. Khi kích hoạt chế độ Sport+, xe có thêm 10 mã lực và 20 Nm so với model tiêu chuẩn.

Ngoài nâng cấp nhỏ hiệu suất, Brabus Ultimate E được gắn bộ kit thân rộng, la-zăng 18 inch và sơn màu đặc biệt. Người mua có thể chọn màu sơn riêng. Bản trưng bày tại Frankfurt Motor Show 2019 có màu tím Royal Purple.

Khoang lái Brabus Ultimate E được bọc da Mastik, ghế ngồi bọc vải Alcantara cao cấp với chỉ khâu tương phản màu xanh. Bàn đạp ga và phanh làm bằng nhôm, cần số đóng nhãn Brabus, bệ cửa phát sáng ấn tượng.

Brabus Ultimate E chỉ được sản xuất 28 chiếc, giá khởi điểm tại Đức là 65.019 USD (đã gồm 19% thuế VAT). Đây là mức giá rất cao, hơn cả gấp đôi mẫu xe nguyên bản Smart EQ ForTwo Cabrio (từ 29.000 USD).

Được biết, khoảng cách di chuyển tối đa của Brabus Ultimate E chỉ khoảng 125 km. Đây là một trong những mẫu ôtô điện có khoảng cách di chuyển ngắn nhất hiện nay.

Gia Nguyễn
Ảnh: Carscoops

Tìm kiếm:✨

  • Frankfurt Motor Show 2019, Brabus, SPORT, Đóng nhãn, Cao vút, KIT, Màu mè, ECO, Bệ cửa, Xe điện, Chỉ khâu, Xe độ, Lòe loẹt, Khoang lái, Chọn màu, Tím, Cần số, Phát sáng, Khí động học, Bàn đạp

Post a Comment

0 Comments