Advertisement

header ads

Báo Zing: BMW ra bản đặc biệt i3 và i8, hồi kết của BMW i8

BMW i3s Edition RoadStyle và BMW i8 Ultimate Sophisto Edition được sản xuất với số lượng giới hạn 1.200 chiếc trên toàn thế giới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/bmw-ra-ban-dac-biet-i3-va-i8-hoi-ket-cua-bmw-i8-post985619.html

Riêng với i3s Edition RoadStyle, chỉ 1.000 chiếc được sản xuất. Xe mang màu sơn ngoại thất Fluid Black, kết hợp các chi tiết trang trí E-Copper cho kiểu dáng nổi bật so với i3 bản thường.

BMW i3s Edition RoadStyle được trang bị bộ mâm hợp kim nhẹ chấu kép 20 inch sơn màu đen bóng Jet Black.

Khoang lái i3s Edition RoadStyle nổi bật với da Dalbergia Brown, gỗ sồi đen cao cấp, tựa đầu thêu chữ Edition RoadStyle.

Xe dùng động cơ điện eDrive cho công suất 181 mã lực tại 4.100 vòng/phút và mô-men xoắn 270 Nm tại 0 vòng/phút, tăng tốc 0-96 km/h trong 6,8 giây. Khối pin 42,2 kWh của xe cho phép di chuyển 246 km.

Trong khi đó, BMW i8 Ultimate Sophisto Edition viết lên chương cuối cho mẫu xe đặc biệt đã có từ năm 2014. i8 cũng trở thành mẫu xe thể thao plug-in-hybrid thành công nhất hiện nay của BMW.

Cả bản i8 Coupe và mui trần Convertible đều mang màu sơn kim loại xám Sophisto Grey với chi tiết trang trí E-Copper, cùng bộ mâm hợp kim nhẹ 20 inch đặc trưng dòng BMW i. Kẹp phanh đen bóng dán nhãn BMW i.

Bệ cửa có dòng chữ “Ultimate Sophisto Edition”, số thứ tự của xe được đính vào cabin. Nội thất được trang trí theo chủ đề E-Copper.

Động cơ của i8 Coupe và Convertible Ultimate Sophisto Edition đều đạt công suất 369 mã lực, mô-men xoắn 569 Nm, dẫn động AWD, tăng tốc 0-96 km/h trong 4,2 giây. Chỉ 200 chiếc được sản xuất.

Gia Nguyễn
Ảnh: BMW

Tìm kiếm:✨

  • EDRIVE, BMW i8, I8 Coupe, AWD, Bệ cửa, Convertible, Jet Black, Đen bóng, Hồi kết, Bmw, Sơn ngoại thất, Sồi, Hợp kim, Mô-men xoắn, Số thứ tự, Mui trần, Khoang lái, Động cơ điện, Dẫn động, Thêu

Post a Comment

0 Comments