Advertisement

header ads

Báo Zing: Audi A1 Sportback độ tăng 20% mã lực, mạnh nhưng chỉ cho 2 bánh trước

Audi A1 Sportback là một trong những mẫu xe nhỏ mạnh mẽ nhất. Qua bàn tay của những 'thợ độ' Đức, mẫu xe này trở nên thể thao và tốc độ hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/audi-a1-sportback-do-tang-20-ma-luc-manh-nhung-chi-cho-2-banh-truoc-post986540.html

Audi A1 Sportback là một chiếc xe nhỏ "đặc biệt", bởi kích thước chỉ ngang một mẫu hatchback hạng C song lại sở hữu động cơ 2.0L tăng áp, sức mạnh lên đến 197 mã lực, hệ truyền động 4 bánh 4WD.

Nhiều người đã chờ đợi phiên bản thể thao hơn của A1 với công suất động cơ lớn hơn nữa nhanh chóng ra mắt nhằm thỏa mãn các tín đồ tốc độ, song điều này cho đến nay vẫn chưa được Audi phản hồi. Có lẽ hãng xe Đức cho rằng sức mạnh động cơ như vậy là đủ cho một mẫu xe gia đình nhỏ gọn.

Các kỹ sư của hãng độ ABT (Đức) dường như đã chán phải chờ đợi. Họ đã tạo ra một phiên bản nâng cấp cho Audi A1 bằng cách nâng cấp ECU. Công suất tối đa của động cơ được nâng từ 197 mã lực lên 236 mã lực, mô-men xoắn cực đại nâng từ 320 lên 360,7 Nm.

Tuy nhiên, đáng buồn là sức mạnh đó chỉ được truyền qua bánh trước.

Hãng độ ABT cũng đã trang bị hệ thống treo thể thao mới giúp hạ thấp A1 xuống tối đa 300 mm, kết hợp với bộ vành thể thao 18 inch sơn đen bóng hoặc đen mờ khiến A1 trông đẹp mắt hơn nhiều. Điểm hấp dẫn nhất ở đây là gói độ này chỉ có giá 3.790 euro (98,5 triệu đồng). Hiệu năng và giá tiền gói độ này có thể hấp dẫn bất cứ ai đang sở hữu Audi A1 Sportback.

Hùng Sơn
Theo Topgear

Tìm kiếm:✨

  • Audi A1 Sportback, ABT, 4WD, Audi A1, ECU, Độ này, Mã lực, Đen bóng, Audi, Hatch-back, Hệ thống treo, Mô-men xoắn, Mẫu xe, Hạ thấp, Hiệu năng, Động cơ, Bàn tay, Chán, Cực đại, Mờ

Post a Comment

0 Comments