Advertisement

header ads

Báo Xe Giao Thông: Xe bán tải đua nhau giảm giá, tham vọng bám đuổi Ford Ranger

Trong tháng 9/2019, nhiều mẫu bán tải bất ngờ được điều chỉnh giá bán, giảm giá cao nhất tới vài chục triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Xe Giao Thông, nguồn bài: https://xe.baogiaothong.vn/xe-ban-tai-dua-nhau-giam-gia-tham-vong-bam-duoi-ford-ranger-d435252.html

Ngay trong những ngày đầu tháng 9, nhiều mẫu xe bán tải đã giảm giá và tung ra nhiều ưu đãi

Hiện tại ở Việt Nam, phân khúc ô tô bán tải có sự ganh đua của 6 mẫu xe gồm: Ford Ranger, Chevrolet Colorado, Toyota Hilux, Nissan Navara, Mitsubishi Triton, Isuzu D-Max và Mazda BT-50. Ngay trong những ngày đầu tháng 9, một vài mẫu xe trong phân khúc bán tải để tăng sức cạnh tranh với đối thủ đã được hãng ưu đãi, giảm giá hoặc điều chỉnh giá bán xuống thấp hơn trước cả chục triệu đồng.

Mẫu Mazda BT-50 được giảm giá niêm yết và có thêm ưu đãi tiền mặt cho người mua. Phiên bản cao cấp nhất giảm 50 triệu vào giá niêm yết và giảm tiếp 10 triệu nữa, nâng tổng ưu đãi là 60 triệu đồng. Các bản thấp hơn có mức giảm dao động từ 30 triệu đến 45 triệu đồng. Với sự thay đổi giá trên 5%, BT-50 còn được giảm cả lệ phí trước bạ.

Tương tự, Toyota Hilux cũng giảm giá niêm yết, cao nhất 33 triệu đồng. Đây là lần đầu tiên mẫu bán tải của Toyota được giảm giá kể từ khi bản nâng cấp về Việt Nam. Ngoài mức giá niêm yết mới, người mua còn được hưởng chính sách khuyến mãi từ đại lý.

Chevrolet Colorado cũng là mẫu bán tải đáng chú ý của tháng 9 với mức giảm giá lên tới 80 triệu đồng, áp dụng cho 2 bản cao cấp nhất. Các bản thấp hơn được giảm 30 triệu đồng. Tuy nhiên, đây là giá giảm theo chính sách ưu đãi chứ không phải giảm thẳng vào giá niêm yết của xe.

Mitsubishi Triton và Nissan Navara được khuyến mãi nhẹ với các gói quà tặng 10-25 triệu đồng. Riêng mẫu Navara có giá bán thực tế tại đại lý luôn thấp hơn giá niêm yết.

Ford Ranger vẫn bỏ xa các đối thủ còn lại trong cuộc đua doanh số 8 tháng đầu năm 2019. Nguồn số liệu: VAMA

Ford Ranger duy trì giá bán niêm yết và không có bất cứ chương trình ưu đãi chính hãng nào. Hiện tại, mẫu xe này vẫn có sức cầu ổn định từ người tiêu dùng. Thị phần Ranger trong phân khúc bán tải 8 tháng đầu năm đạt 61% (không tính Navara do không công bố doanh số).

Bá Nam

Tìm kiếm:✨

  • Mazda BT-50, Khuyến mãi, Ford Ranger, Doanh số, Giảm giá, Ưu đãi, Mẫu xe, Cao nhất, Người tiêu dùng, Tiền mặt, Phân khúc, Giá bán, Cao cấp, NAVARA, BT-50, Mitsubishi Triton, Toyota Hilux, Nissan Navara, Chevrolet Colorado, Giá niêm yết

Post a Comment

0 Comments