Advertisement

header ads

Báo Xe Giao Thông: Subaru phát lệnh triệu hồi 32.224 xe do lỗi hở ống xả

32.224 chiếc xe Subaru gồm ba mẫu WRX, Levorg và Forester được hãng thông báo thu hồi do một lỗi lắp ráp ở bộ phận ống xả.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Xe Giao Thông, nguồn bài: https://xe.baogiaothong.vn/subaru-phat-lenh-trieu-hoi-32224-xe-do-loi-ho-ong-xa-d433625.html

Forester đời từ 2015 - 2018 nằm trong diện thu hồi do nguy cơ hở ống xả

Hôm nay (5/9/2019), nhà sản xuất ô tô Subaru đã báo cáo với Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch (Nhật Bản) về lệnh triệu hồi 3 mẫu xe của hãng, tổng cộng có 32.224 xe bị thu hồi vì lỗi ống xả, khiến rò rỉ khí thải.

Thời gian sản xuất của lô xe bị thu hồi trong khoảng từ ngày 9/5/2015 đến ngày 20/2/2018.

Vấn đề được chỉ ra là quá trình lắp ráp ống xả vào động cơ không đạt quy chuẩn, lực siết ốc thấp hơn tiêu chuẩn. Vì lý do này, khe hở tạo ra do rung động hoặc nhiệt khiến khoảng hở ngày một lớn, dẫn đến hiện tượng khí thải lọt ra ngoài ngay dưới gầm máy.

Văn bản mô tả lý do phải thu hồi hơn 32 nghìn xe của Subaru với cơ quan đăng kiểm của Nhật Bản

Subaru nêu giải pháp khắc phục với xe bị triệu hồi, là kiểm tra tình trạng siết chặt của đai ốc lắp ống xả của tất cả các xe. Nếu việc siết lại khớp nối không đạt kết quả, buộc phải thay thế cụm ống xả phía trước và gioăng mới.

Báo cáo của Subaru nêu, chưa ghi nhận vụ tai nạn nào liên quan đến con người do lỗi này.

Lam Anh

Tìm kiếm:✨

  • WRX, Subaru, Bộ Đất đai, Đai ốc, Phát lệnh, Triệu hồi, Ống xả, Gioăng, Siết, Khớp nối, Khe hở, Khí thải, Lắp ráp, Đăng kiểm, Nhà sản xuất ô tô, Rung động, Ốc, Thu hồi, Đạt kết quả, Lỗi

Post a Comment

0 Comments