Advertisement

header ads

Báo Xe Giao Thông: Lộ thông số chiếc xe trong mơ của Mazda tại Tokyo Motor Show 2019

Vào tháng 10 tới tại Nhật Bản, rất có thể Mazda sẽ ra mắt thế giới một mẫu xe công nghệ đỉnh cao, mang trong mình sức mạnh 350 mã lực.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Xe Giao Thông, nguồn bài: https://xe.baogiaothong.vn/lo-thong-so-chiec-xe-trong-mo-cua-mazda-tai-tokyo-motor-show-2019-d433245.html

Mazda có thể đang trong quá trình chuẩn bị để trình làng một chiếc xe đáng mong chờ

Hình dung ban đầu về nó là dạng thân xe kiểu Coupé (xe hai chỗ) nhưng lại có tận 4 cửa và có thể dựa trên nền tảng của chiếc xe Mazda Vision Coupe Concept từng trình làng năm 2017, cũng tại triển lãm ở Nhật Bản.

Mẫu xe này được cho là ngốn mất 5 năm để Mazda đưa nó từ bản concept ra đến thị trường

Có những thông tin rò rỉ từ các phương tiện truyền thông tại Nhật Bản như trang BestCar cho rằng, Mazda đang dồn tâm huyết nhằm phát triển chiếc xe theo các thông số kỹ thuật như ngoài công nghệ Skyactiv-X tối tân, động cơ 6 xi-lanh cung cấp sức mạnh lên tới 350 mã lực, mẫu xe này cũng được bổ sung hệ thống Mild Hybrid, đồng thời đây sẽ là chiếc xe dẫn động bánh sau.

Thông số kỹ thuật được hé lộ là động cơ Skyactiv-X tối tân, 6 xi-lanh cung cấp sức mạnh 350 mã lực

Nhìn lại nguyên mẫu của chiếc Mazda Vision Coupe Concept trình làng năm 2017, chỉ có thân xe phía ngoài mà chưa lắp động cơ, giới công nghiệp ô tô Nhật Bản suy đoán rằng sự xuất hiện của chiếc xe Mazda mới vào tháng 10 tới, có thể trông giống chiếc xe này bởi Mazda không lãng phí thời gian và nguồn lực vào việc chỉ thiết kế khung vỏ xe mang ra triển lãm.

Qua vài kỳ triển lãm Tokyo, người tiêu dùng vẫn chưa thể hình dung đầy đủ về chiếc xe trong mơ của Mazda

Giới am tường về xe ở Nhật còn nói chiếc Mazda này, nhiều khả năng sẽ ra bản thương mại vào năm 2022, có thể sử dụng chung nền tảng với mẫu Lexus IS và GS hoàn toàn mới.

Để xem điều này có đúng không, hãy dõi theo tiến trình ra mắt của chiếc xe tại Tokyo Motor Show diễn ra vào tháng sau.

Lam Anh

Tìm kiếm:✨

  • Tokyo Motor Show, Mazda Vision Coupe Concept, Mild Hybrid, Mazda, Lexus IS, Ngốn mất, Trong mơ, Lắp động cơ, Am tường, Dẫn động, Thông số kỹ thuật, Thông số, Xilanh, Mã lực, Thân xe, Trong mình, Concept, Trình làng, Nguyên mẫu, Hình dung

Post a Comment

0 Comments