Advertisement

header ads

Báo Xe Giao Thông: Hàng loạt xe Kia bất ngờ điều chỉnh giá bán tại Việt Nam

Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) vừa ra thông báo điều chỉnh giá bán lẻ của một số mẫu xe Kia tại thị trường Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Xe Giao Thông, nguồn bài: https://xe.baogiaothong.vn/hang-loat-xe-kia-bat-ngo-dieu-chinh-gia-ban-tai-viet-nam-d436094.html

Kia Morning, Sorento và Sedona là 3 mẫu xe được điều chỉnh giá bán giảm từ 10 - 30 triệu đồng

Thaco vừa có thông báo chính thức về việc điều chỉnh giá bán lẻ của một số mẫu xe Kia tại Việt Nam bao gồm Morning, Sorento và Sedona. Tuy nhiên, mỗi mẫu xe sẽ chỉ có 1 phiên bản được điều chỉnh giá bán, giảm từ 10 – 30 triệu đồng tùy từng loại. Kia Sedona là mẫu xe ghi nhận mức giảm cao nhất lên tới 30 triệu đồng.

Cụ thể, Kia Sedona điều chỉnh giá bán bản tiêu chuẩn (DAT Deluxe), giảm từ 1,129 tỷ xuống còn 1,099 tỷ đồng. Hai bản cao cấp hơn giữ nguyên giá từ 1,209 – 1,429 tỷ đồng. Việc giảm giá này được xem là để cạnh tranh tốt hơn với đối thủ mới xuất hiện trên thị trường là Ford Tourneo, có giá bán chỉ tử 999 – 1.069 triệu đồng. Trước đây khi Ford Tourneo chưa xuất hiện, Kia Sedona là mẫu MPV cỡ lớn có giá bán tốt nhất tại thị trường Việt Nam và dường như không có đối thủ cạnh tranh. Mẫu xe tương đương với Kia Sedona là Honda Odyssey cũng có giá bán lên tới khoảng hơn 2 tỷ đồng.

Kia Morning phiên bản AT giá rẻ vừa ra mắt hồi tháng 7/2019 được điều chỉnh giá bán giảm 10 triệu đồng

Bên cạnh đó, mẫu xe có giá bán rẻ nhất của Kia là Morning cũng được điều chỉnh giảm giá bán phiên bản số tự động tiêu chuẩn 10 triệu đồng, từ 339 xuống còn 329 triệu đồng. Phiên bản này mới được Kia giới thiệu hồi tháng 7/2019, là mẫu xe có phiên bản số tự động rẻ nhất thị trường hiện nay. Kia Morning số tự động bản tiêu chuẩn là sự lựa chọn đáng giá cho nhiều người muốn tìm mua một chiếc xe mới giá rẻ mà dễ dàng sử dụng, không mất nhiều thao tác như xe số sàn. Hiện tại, giá bán Kia Morning tại Việt Nam từ 299 – 393 triệu đồng.

Trong phân khúc ô tô cỡ nhỏ giá rẻ, Kia Morning là mẫu xe bán chạy thứ 2 với 6.904 xe bán ra trong 8 tháng đầu năm 2019, xếp sau Hyundai Grand i10.

Mẫu xe cuối cùng được điều chỉnh giá bán là crossover Kia Sorento, giảm 20 triệu đồng cho phiên bản 2.4 GAT, từ 919 xuống còn 899 triệu đồng. Tuy nhiên, giá khởi điểm và cao nhất không đổi, ở mức 799 triệu và 949 triệu đồng.

Kia Sorento là một trong những mẫu xe bán tương đối chậm tại Việt Nam so với các đối thủ cùng phân khúc, chỉ cao hơn Nissan X-Trail, đạt doanh số trung bình hơn 100 xe/ tháng.

Không chỉ giảm giá niêm yết, Thaco còn đang áp dụng thêm chương trình ưu đãi tiền mặt cho 6 sản phẩm lắp ráp trong nước của mình. Morning được giảm thêm 20 triệu, Cerato, Optima và Sorento đều được giảm 30 triệu, Rondo giảm thấp nhất 15 triệu còn Sedona giảm nhiều nhất tới 60 triệu đồng. Ưu đãi áp dụng trong tháng 9. Mẫu xe mới nhất là Soluto đang được đại lý giảm 10 triệu đồng.

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • Ford Tourneo, Kia Sedona, THACO, KIA Sorento, Kia Morning, MPV, Rondo, Giá bán lẻ, Honda Odyssey, Nissan X-Trail, Hyundai Grand i10, Giảm thấp, Mẫu xe, Giá bán, Crossover, Thông báo chính thức, Giá rẻ, Cao nhất, Phân khúc, Giảm giá

Post a Comment

0 Comments