Advertisement

header ads

Báo Xe Giao Thông: Bảng giá xe môtô Kawasaki tháng 9/2019: Giá xe đồng loạt giảm mạnh

Nhiều mẫu môtô của Kawasaki hiện được bán ra ở Việt Nam có mức giá ưu đãi rất đặc biệt, có mẫu xe giảm tới 10 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Xe Giao Thông, nguồn bài: https://xe.baogiaothong.vn/bang-gia-xe-moto-kawasaki-thang-92019-gia-xe-dong-loat-giam-manh-d435061.html

Bảng giá xe môtô Kawasaki tháng 9/2019 mới nhất

Vừa qua, tập đoàn Tanchong (Malaysia) đã rút khỏi vị trí nhà phân phối Kawasaki tại Việt Nam, thay vào đó công ty Kawasaki Motors Việt Nam - trực thuộc tập đoàn Kawasaki Heavy Industries được thành lập để chính thức nhập khẩu và phân phối các dòng môtô thương hiệu Nhật Bản này.

Theo đại diện nhà phân phối mới, Kawasaki Motors Việt Nam sẽ tiếp tục cung cấp tới thị trường các dòng xe được nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan và Indonesia. Tuy nhiên, trong tháng 9 này, một loạt thay đổi theo chiều hướng tinh giản đã được thực hiện mạnh mẽ.

Đầu tiên là việc toàn bộ các xe thuộc dòng adventure đã không còn có trong danh mục sản phẩm của Kawasaki: Versys-X 300, Versys 650 và Versys 1000 ABS. Tương tự, dòng Dual-sport và Enduro là KLX 150/250, D-Tracker 150/250 cũng đã không còn được phân phối.

Tiếp đến ở dòng sport, Kawasaki chỉ giữ lại mẫu Ninja 400 ABS, trong khi các mẫu Ninja 250/300/650 và cả ZX-10R đều tạm dừng nhập khẩu. Đáng quan tâm, ở phân khúc naked-bike, trong tháng 9 này Kawasaki chỉ còn lại các phiên bản động cơ lớn là Z900 ABS, Z1000 ABS, Z1000R trong khi toàn bộ các mẫu xe dung tích nhỏ và hạng trung đều không còn. Đây có lẽ thời điểm mà người mới chơi có vẻ bị Kawasaki lãng quên.

Kawasaki Vulcan 650 S Cafe

Cuối cùng, phân khúc cruiser còn nguyên khi mà mẫu xe duy nhất Vulcan 650 (với phiên bản S và Café) vẫn được giữ lại để cung cấp ra thị trường trong tháng 9 này.

Giá xe môtô Kawasaki trong tháng 9 này tiếp tục giảm mạnh kèm với nhiều chương trình ưu đãi để cạnh tranh với các đối thủ khác.

Bá Nam

Tìm kiếm:✨

  • Tập đoàn TanChong, Kawasaki Motors Việt Nam, ZX-10R, Kawasaki, Versys 650, Z900 ABS, Bảng giá, SPORT, Cruiser, Nhà phân phối, Giảm mạnh, Hạng trung, Lãng quên, Tinh giản, Mẫu xe, Tháng chín, Giữ lại, Phân phối, Ưu đãi, Phân khúc

Post a Comment

0 Comments