Advertisement

header ads

Báo Xe Giao Thông: Bảng giá ô tô Suzuki tháng 9/2019: Swift và Ciaz giảm giá tới 30 triệu đồng

Trong tháng 9/2019, nhiều mẫu xe Suzuki như Ciaz, Celerio hay Swift đều được ưu đãi giảm giá từ 15 – 30 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Xe Giao Thông, nguồn bài: https://xe.baogiaothong.vn/bang-gia-o-to-suzuki-thang-92019-swift-va-ciaz-giam-gia-toi-30-trieu-dong-d433566.html

Suzuki Ertiga thế hệ mới là mẫu xe bán chạy nhất của Suzuki hiện nay tại Việt Nam trong mảng kinh doanh ô tô con

Trong tháng 9/2019, bảng giá ô tô Suzuki mới nhất tiếp tục ghi nhận nhiều mẫu xe du lịch được giảm giá bán, từ 15 – 30 triệu đồng. Tuy nhiên đáng tiếc trong tháng này, Suzuki Ertiga đang khan hàng, bán chạy nên không nhận được bất kỳ ưu đãi nào từ hãng. Trường hợp Suzuki Ertiga cũng tương tự như đối thủ Mitsubishi Xpander, không được ưu đãi trong khi các mẫu xe còn lại giảm giá.

Theo Suzuki Việt Nam, mẫu xe được giảm giá mạnh nhất của hãng trong tháng 9/2019 là Swift và Ciaz lên tới 30 triệu đồng. Sau ưu đãi, Suzuki Swift có giá bán thực tế từ 469 – 532 triệu đồng. Còn Suzuki Ciaz bán ra duy nhất 1 phiên bản, có giá bán thực tế 469 triệu đồng. Thậm chí một vài đại lý hiện đang chào bán Suzuki Ciaz chỉ có giá 450 triệu đồng, thấp hơn gần 50 triệu đồng so với giá niêm yết.

Được giảm giá ít nhất là mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ Suzuki Celerio, đối thủ trực tiếp của Kia Morning, Hyundai Grand i10 và Toyota Wigo tại Việt Nam. Mẫu xe này chỉ ưu đãi giảm giá 15 triệu đồng, giúp giá bán thực tế chỉ còn từ 315 – 344 triệu đồng. So với các mẫu xe cùng phân khúc, mức giá này được xem là tương đối thấp.

Báo cáo mới nhất từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho hay, Suzuki Ertiga và Ciaz hiện đang nổi lên là 2 hiện tượng doanh số tốt nhất của Suzuki hiện nay. Chỉ tính riêng tháng 7/2019, Suzuki Ciaz bán ra tới 129 xe, bằng 27% tổng số xe bán ra trong 7 tháng đầu năm. Còn đối với Suzuki Ertiga, con số này là gần 80%, đạt 370 xe bán ra.

Tuy tăng trưởng doanh số nhưng so với các đối thủ cùng phân khúc, 2 mẫu xe này còn phải nỗ lực về mặt doanh số rất nhiều. Bởi như ở phân khúc MPV cỡ nhỏ giá rẻ, Mitsubishi Xpander đang dẫn đầu với 8.578 xe bán ra trong 7 tháng đầu năm 2019. Hay ở phân khúc của Suzuki Ciaz, Toyota Vios vẫn đang thống lĩnh với doanh số rất cao, 14.853 xe.

Cẩm Tú

Tìm kiếm:✨

  • MPV, Suzuki Ertiga, Mitsubishi Xpander, Suzuki, Swift, Mẫu xe, Giá rẻ, Suzuki Ciaz, Phiên bản, Thế hệ mới, Cỡ nhỏ, Giá bán, Suzuki Swift, Suzuki Celerio, Phân khúc, Suzuki Việt Nam, Toyota Wigo, Hyundai Grand i10, Khan hàng, Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô việt nam

Post a Comment

0 Comments