Advertisement

header ads

Báo Xe Giao Thông: Bảng giá ô tô Ford mới nhất tháng 9/2019: Focus bán giá thấp bất ngờ

Tại nhiều đại lý Ford, các phiên bản Ford Focus hiện đang có giá bán thấp hơn giá đề xuất từ khoảng 50 - 60 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Xe Giao Thông, nguồn bài: https://xe.baogiaothong.vn/bang-gia-o-to-ford-moi-nhat-thang-92019-ngong-cho-ford-escape-d433409.html

Nhiều khả năng, Ford Escape quay trở lại Việt Nam sẽ có giá bán khoảng dưới 1 tỷ đồng

Ford Escape là mẫu SUV sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian tới, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ mạnh cùng phân khúc như: Mazda CX-5, Honda CR-V hay Hyundai Tucson. Trước đây, Ford Escape đã từng được bán ra trong một thời gian dài tại Việt Nam nhưng đã bị khai tử. Với sự trở lại lần này, nhiều người hy vọng Escape sẽ có giá bán hợp lý như trước đây nhưng so với mặt bằng chung phân khúc hiện nay, giá bán xe có thể sẽ khoảng dưới 1 tỷ đồng.

Bên cạnh chờ đợi sự ra mắt và giá bán của Ford Escape, các mẫu xe khác của Ford Việt Nam sản xuất lắp ráp và phân phối không có sự thay đổi về giá trong tháng 7/2019. Theo đó, mẫu xe có giá bán thấp nhất hiện nay của Ford là mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ EcoSport, từ 545 triệu đồng. Mẫu xe Ford có giá bán cao nhất hiện nay vẫn là Explorer, giá 2,268 tỷ đồng. Mẫu bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay là Ford Ranger, giá từ 616 – 918 triệu đồng.

Ford Focus sắp bị khai tử tại Việt Nam sau khi xe được bán hết

Ngoài ra, theo ghi nhận của PV tại nhiều đại lý Ford, các phiên bản Ford Focus hiện đang có giá bán thấp hơn giá đề xuất rất nhiều. Cụ thể như Ford Focus Trend hiện chỉ có giá bán thực tế là 570 triệu đồng cho phiên bản sedan và 580 triệu đồng cho phiên bản hatchback. Đối với phiên bản Titanium và Sport có giá 740 triệu đồng. Mức giá này thấp hơn giá niêm yết của xe từ khoảng 50 – 60 triệu đồng cho bản Trend và 30 triệu đồng cho 2 phiên bản cao cấp còn lại. Đại diện Ford Việt Nam cho hay Focus đã dừng lắp ráp tại nhà máy và chuẩn bị khai tử.

Đại diện Ford chia sẻ thêm lý do mẫu Focus dừng lắp ráp nằm trong kế hoạch chung của khu vực. Cụ thể, với những sản phẩm hết vòng đời mà Ford khu vực châu Á – Thái Bình Dương không sản xuất nữa thì Ford Việt Nam cũng không thể làm được tiếp. “Định hướng toàn cầu hiện nay của Ford là nghiêng về các dòng xe thế mạnh như SUV và bán tải, các giải pháp di chuyển thông minh. Toàn cầu như vậy thì Ford châu Á – Thái Bình Dương và Ford Việt Nam cũng sẽ dịch chuyển theo”, đại diện Ford Việt Nam cho hay.

Cẩm Tú

Tìm kiếm:✨

  • FOCUS, Ford escape, Ford Focus, ESCAPE, EXPLORER, ECOSPORT, Ford Focus Trend, Ford Việt Nam, Ford, SPORT, Khai tử, SUV, Hyundai Tucson, Thấp hơn, Mazda CX-5, Ford Ranger, Lắp ráp, Honda crv, Hatch-back, Giá niêm yết

Post a Comment

0 Comments