Advertisement

header ads

Báo VTC: 'Choáng' với loạt xe sang Rolls-Royce bỏ xó, phủ bụi của đại gia Dubai

Hình ảnh những chiếc Rolls-Royce trị giá hàng chục tỷ đồng nhưng bị chủ nhân vứt xó, phủ bụi kín mít khiến ai nhìn thấy cũng phải 'xót xa'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/choang-voi-loat-xe-sang-rolls-royce-bo-xo-phu-bui-cua-dai-gia-dubai-d496892.html

Rolls-Royce là thương hiệu xe siêu sang với giá đắt đỏ lên đến vài chục tỷ đồng. Ở Việt Nam hay bất kỳ nước đang phát triển nào, số lượng xe sang Rolls-Royce lăn bánh trên đường không nhiều. Tuy nhiên, ở đất nước có nhiều đại gia chịu chơi như Dubai thì lại rất dễ nhìn thấy một chiếc xe Rolls-Royce phủ bụi do bị bỏ xó trên đường hay nơi công cộng.

Hình ảnh những chiếc Rolls-Royce bị bỏ quên trên đường phố cũng như trong garage ở Dubai:

Rolls Royce Phantom Coupe

Một trong những mẫu xe đắt nhất đến từ thương hiệu Rolls Royce là Phantom. Đây là một chiếc Rolls Royce Phantom đã bị bỏ mặc thời gian dài trong tầng hầm một căn hộ ở Dubai.

Chiếc xe dường như đã bị bỏ quên quá lâu khiến toàn bộ thân xe bị phủ kín bởi một lớp bụi bẩn. Nhiều người đi dùng tay viết lên một vài thông điệp ý muốn chủ nhân nên vệ sinh chiếc xe sạch sẽ.

Rolls- Royce Cullinan

Rolls Royce Cullinan là mẫu xe hoàn toàn mới của thương hiệu đến từ Anh quốc. Nếu như ở Việt Nam, một chiếc siêu SUV Cullinan có giá nhập lên đến trên dưới 40 tỷ đồng và chỉ giới nhiều tiền mới có khả năng sở hữu thì ở Dubai nó cũng bị bỏ rơi không thương tiếc.

Khá bất ngờ khi có đến ba chiếc SUV Rolls Royce Cullinan đậu gần nhau trong một sân và tất cả chúng đã bị chủ sở hữu bỏ rơi.

Rolls Royce Wraith

Rolls Royce Wraith được biết đến với thiết kế đẹp, lấy cảm hứng từ chiếc coupe. Wraith là một chiếc xe hai cửa, bốn chỗ ngồi, nhắm vào những chủ sở hữu thích sự trang nhã.

Tuy nhiên, một chiếc Wraith cũng bị bỏ rơi trong một sân ở Dubai khiến nhiều người tiếc rẻ. Chiếc xe phủ kín bụi nên trông rất cũ kĩ.

Rolls Royce Wraith Novitec

Một chiếc Rolls Royce Wraith Novitec nổi tiếng, bị bỏ quên trên đường phố Dubai.

ÁNH VIÊN

Tìm kiếm:✨

  • WRAITH, Bỏ xó, Rolls Royce Wraith, Rolls Royce Cullinan, SUV Cullinan, Rolls-royce, Rolls Royce Phantom, Dubai, Choáng, Phủ kín, Kín mít, Bỏ quên, Tiếc rẻ, Rolls-Royce Phantom, Hai cửa, Anh quốc, Cũ kĩ, Bỏ rơi, Bụi, Chỉ giới

Post a Comment

0 Comments