Advertisement

header ads

Báo VOV: Trải nghiệm công nghệ hỗ trợ lái của Subaru

Tham gia chương trình, các tay lái sẽ được trải nghiệm những công nghệ hỗ trợ lái mới nhất được trang bị trên những dòng xe Subaru.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/oto-xe-may/trai-nghiem-cong-nghe-ho-tro-lai-cua-subaru-958650.vov

Vừa qua, tại Hà Nội, Subaru đã chính thức khởi động chuỗi hoạt động lái thử và trải nghiệm những tính năng và công nghệ cốt lõi của Subaru, Subaru Ultimate Test Drive (SUTD) giúp mọi người có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu thêm những tính năng vượt trội của Subaru.

Cụ thể, thạm dự chương trình, mọi người sẽ được lái thử và trải nghiệm công nghệ EyeSight – công nghệ hỗ trợ lái độc quyền của Subaru

Tham gia chương trình các tay lái sẽ có dịp thử khả năng vận hành, khung gầm của xe Subaru.

Với những bài lái thử vượt chướng ngại vật được thiết kế riêng, các tay lái sẽ cảm nhận được cơ chế vận hành, hoạt động của những công nghệ cốt lõi đã làm nên khả năng vận hành vượt trội của xe Subaru như: Hệ khung gầm toàn cầu Subaru (SGP); Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng (S-AWD); Động cơ Boxer và đặc biệt là Công nghệ hỗ trợ lái độc quyền Subaru EyeSight:

- Cross Roller: Giúp người lái hiểu được lợi ích của hệ thống điều khiển thân xe linh hoạt (Vehicle Dynamics Control) và cấu trúc khung xe cứng vững khi có một bánh xe không tiếp đất.

- Slip Roller: Giúp người lái trải nghiệm được thế mạnh của S-AWD trong trường hợp các bánh xe bị quay trơn, nhưng xe có khả năng vượt qua địa hình mà vẫn ổn định tay lái.

Với những bài thử được thiết kế riêng người lái hiểu được lợi ích của hệ thống điều khiển thân xe linh hoạt (Vehicle Dynamics Control) và cấu trúc khung xe cứng vững khi có một bánh xe không tiếp đất...

- Side Ramp: Giúp người lái nhận thức rõ được tầm quan trọng của độ cứng khung gầm và sự cân bằng của xe để giúp duy trì sự ổn định khi di chuyển trong điều kiện địa hình khó

- X-MODE Ramp: Giúp người lái trải nghiệm được khả năng vượt đường dốc trơn trượt hoặc những địa hình đường khó khăn, gồ ghề.

- EyeSight: Giúp người lái trải nghiệm tính năng phanh phòng tránh va chạm, kiểm soát bướm ga phòng tránh va chạm, kiểm soát hành trình thích ứng.

Cùng với chương trình trải nghiệm tính năng, công nghệ trên xe Subaru, cuộc thi Subaru Palm Challenge 2019 đã chính thức tìm ra 10 thí sinh xuất sắc nhất để đại diện Việt Nam bước vào vòng chung kết tại Singapore.

10 thí sinh được chọn sẽ đại diện Việt Nam tham dự vòng thi Subaru Palm Challenge châu Á tại Singapore diễn ra từ 2/11 - 6/11/2019.

Đây là lần thứ 10 cuộc thi Subaru Palm Challenge đươc tổ chức tại Việt Nam nhằm tạo một sân chơi thú vị, đầy thử thách cho thí sinh tham dự. Chương trình được tổ chức từ ý tưởng khuyến khích mọi người rèn luyện thể chất, tinh thần cũng như khẳng định chính mình với nhiều khả năng chưa được khám phá.

Tham gia chương trình, các thí sinh sẽ đặt bàn tay phải lên trên xe tại vị trí hình dán bàn tay có đánh số - được bốc thăm chọn ngẫu nhiên. Trong suốt quá trình thi, các thí sinh không được phép rời tay khỏi vị trí đặt tay ban đầu ngoại trừ thời gian 10 phút nghỉ ngơi cho phép sau 6 tiếng thi đấu.

Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi này các thí sinh sẽ được thư giãn, ăn uống, vệ sinh... Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ yêu cầu các thí sinh thực hiện một số động tác khó để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại.../.

Tìm kiếm:✨

  • Subaru Palm Challenge, S-AWD, Vehicle Dynamics Control, SUTD, Slip Roller, Subaru Ultimate Test Drive, Cầu Subaru, Subaru Palm Challenge 2019, Subaru, X-MODE, SGP, Subaru EyeSight, Lái thử xe, Tiếp đất, Khung xe, Tay lái, Rời tay, Người lái, Đường dốc, Bánh xe

Post a Comment

0 Comments