Advertisement

header ads

Báo VOV: Hyundai Veloster ra mắt phiên bản mới với giá thành rẻ hơn

Chiếc Hyundai Veloster thế hệ mới đã được giảm giá thành nhưng vẫn giữ kiểu thiết kế thân xe 2+1 như phiên bản trước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/oto-xe-may/hyundai-veloster-ra-mat-phien-ban-moi-voi-gia-thanh-re-hon-953218.vov

Ở thế hệ mới, Veloster được Hyundai cung cấp 3 phiên bản trang bị bao gồm: Veloster tiêu chuẩn, Turbo và Turbo Premium với mức giá lần lượt là 20.012 USD (tương đương 460 triệu đồng), 24.083 USD (tương đương 553 triệu đồng) và 26.459 USD (tương đương 608 triệu đồng).

Tất cả các phiên bản đều được cung cấp các thiết bị kết nối và an toàn tiêu chuẩn, đèn LED DRL, camera lùi, hệ thống cảnh báo khoảng cách đỗ xe phía sau và theo dõi áp suất lốp.

Khi nâng cấp lên phiên bản Veloster Turbo khách hàng sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 8 inch với định vị vệ tinh và radio kỹ thuật số DAB+, Hỗ trợ chùm sáng cường độ cao, cảnh báo va chạm điểm mù và cảnh bảo va chạm giao thông phía sau.

Với mức giá từ 26.119 USD (tương đương 600 triệu đồng) khách hàng sẽ sở hữu một chiếc xe sẽ được trang bị hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, hệ thống điều khiển hành trình thông minh, hỗ trợ tránh va chạm phía trước người đi bộ trong thành phố và một camera được nâng cấp.

Đối với phiên bản Turbo Premium sẽ được trang bị thêm cửa sổ trời, ghế bọc da, ghế trước có sưởi và làm mát, vô lăng sưởi, màn hình head-up và bộ sạc không dây.

Đối với những khách hàng muốn sở hữu lớp sơn kim loại họ sẽ phải chi trả thêm một khoản tiền là 404 USD (tương đương 9,2 triệu đồng) cho mọi phiên bản. Ngoài ra, đối với bản Turbo Premium khách hàng cũng có thể đặt hàng mui xe 2 tông màu với mức giá 679 USD (tương đương 15,6 triệu đồng).

Phiên bản Veloster tiêu chuẩn sẽ được trang bị động cơ 2.0 L hút khí tự nhiên sản sinh công suất 147 mã lực và mô men xoắn 180 Nm kết hợp với hộp số tiêu chuẩn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp.

Hai phiên bản cao cấp hơn sẽ được trang bị động cơ turbocharged 1.6 L với công suất 201 mã lực và mô men xoắn 265 Nm hoặc 275 Nm kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số ly hợp kép 7 cấp./.

Tìm kiếm:✨

  • Veloster Turbo, Hyundai Veloster, DAB, LED DRL, Ly hợp, Hyundai, Hộp số, Ghế da, Hộp số tự động, Điểm mù, Sưởi, Mô men xoắn, Phiên bản mới, Mui xe, Trang bị động cơ, Giá thành, Thân xe, Lớp sơn, Mã lực, Rađiô

Post a Comment

0 Comments