Advertisement

header ads

Báo VOV: Hình ảnh dàn xe sang trăm tỷ tại lễ rước dâu con gái ông Minh 'nhựa'

Dàn siêu xe với 18 chiếc SUV và xe sang tháp tùng lễ rước dâu của con gái doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/oto-xe-may/hinh-anh-dan-xe-sang-tram-ty-tai-le-ruoc-dau-con-gai-ong-minh-nhua-953555.vov

Mới đây, lễ rước dâu của con gái doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đã diễn ra tại nhà của doanh nhân này ở Quận 6 (TP HCM). Tháp tùng đoàn lễ rước dâu này là dàn xe SUV cùng xe sang với nhiều mẫu xe đình đám hiện của doanh nhân này như: Rolls-Royce Ghost, Lamborghini Urus, Mercedes-Benz G63 AMG Edition cùng dàn Range Rover gồm hơn chục chiếc.

Cả ba chiếc SUV của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đều sở hữu tông màu trắng – đen, kết hợp cùng những chi tiết với ba màu trắng – xanh – đỏ.

Đặc biệt hơn, chiếc Mercedes-Benz G63 Edition 1 này là một trong số ít những chiếc G63 Edition 1 tại Việt Nam mang màu sơn trắng thay vì đen bóng và đen mờ.

Trong khi đó, chiếc Lamborghini Urus màu trắng đã được nâng cấp ngoại thất với gói độ Venatus đến từ Mansory. Tuy nhiên, việc nâng cấp của chiếc Urus này vẫn chưa được hoàn thành khi chỉ mới được thay nắp ca-pô cùng hai cánh gió bằng sợi carbon.

Bên cạnh hai chiếc SUV này còn có sự xuất hiện của Range Rover Autobiography 2019 vừa về nhà doanh nhân này cách đây không lâu. Chiếc xe cũng được dán màu trắng theo phong cách dual – tone trắng – đen.

Cuối cùng là chiếc Rolls-Royce Ghost thế hệ đầu tiên xuất hiện với tư cách xe hoa. Đáng tiếc rằng “thần gió” Pagani Huayra lại không góp mặt tại buổi rước dâu.

Bentley Bentayga First Edition của mẹ ruột cô dâu xuất hiện tại sự kiện

Tìm kiếm:✨

  • Pagani Huayra, Phạm Trần Nhật Minh, Minh ', Siêu xe, Range Rover Autobiography 2019, G63 Edition 1, Bentley Bentayga First Edition, Rolls-Royce Ghost, Rước dâu, Lamborghini Urus, Doanh nhân, TONE, Tháp tùng, Con gái, Xe hoa, SUV, Range Rover, Sự quan tâm, Cánh gió, Đen bóng

Post a Comment

0 Comments