Advertisement

header ads

Báo VOV: Hình ảnh dàn siêu xe triệu đô tụ họp tại Bình Dương

Mới đây, dàn siêu xe trị giá hơn trăm tỷ đồng đã có buổi hội tụ tại một sự kiện khai trương ở Bình Dương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/oto-xe-may/oto/hinh-anh-dan-sieu-xe-trieu-do-tu-hop-tai-binh-duong-953228.vov

Sáng 7/9, dàn siêu xe Car Passion đã có màn họp mặt đình đám tại thành phố Bình Dương nhằm chúc mừng khai trương nhà hàng thứ ba của doanh nhân Quốc Cường.

Góp mặt tại sự kiện này gồm có những mẫu siêu xe và xe độ đình đám nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Lamborghini Aventador LP700-4 với gói độ Liberty Walk "độc" nhất Việt Nam xuất hiện tại sự kiện. Theo sau là chiếc Ferrari 488 GTB cũng được nâng cấp ngoại thất bởi hãng độ này.

McLaren 720S màu cam của chủ nhà hàng, Audi R8 V10 Plus màu đỏ và cuối cùng là Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit Aventador LP720-4 50 Anniversario.

Chiếc Mclaren 720S của trưởng đoàn CarPassion với bộ decal bắt mắt chuẩn bị cho hành trình chinh phục Đông Dương sẽ diễn ra trong vài ngày tới đây.

Bên cạnh đó còn có một số mẫu siêu xe khác như Lamborghini Huracan màu vàng, Nissan GT-R độ lên phiên bản hiệu suất cao Nismo,...

Dưới đây là một số hình ảnh khác về dàn siêu xe.

Một chiếc Audi R8 V10 Plus khác cũng góp mặt, xe được dán decal màu xám. Hai chiếc Aston Martin Vantage và DB11 cũng có mặt tại sự kiện này.

Dàn siêu xe thu hút đông đảo sự chú ý của người dan xung quanh cũng như những người mê xe ở Bình Dương và khu vực lân cận.

Bên cạnh những chiếc siêu xe còn có sự góp mặt của mẫu xe thể thao Porsche Boxster cùng hai chiếc Ford Mustange EcoBoost.

Được biết, sau khi tham dự buổi khai trương, dàn siêu xe sẽ di chuyển chặng đầu tiên của hành trình tiền trạm Asean Rally 2020 với quãng đường từ Bình Dương đi Đà Lạt.

Tìm kiếm:✨

  • Asean Rally 2020, DB11, NISMO, McLaren 720S, Audi R8 V10 Plus, Lamborghini Aventador LP700-4, Porsche Boxster, Aston Martin Vantage, KIT, Tụ họp, Car Passion, Nissan GT-R, Liberty Walk, Ferrari 488 GTB, Lamborghini Huracan, Dan, Siêu xe, Tiền trạm, Quốc Cường, Xe độ

Post a Comment

0 Comments