Advertisement

header ads

Báo VOV: Ford được cấp bằng sáng chế cho ý tưởng tích hợp máy chiếu vào đuôi xe

Ford đã được cấp bằng sáng chế với ý tưởng tích hợp máy chiếu vào đuôi xe của một chiếc SUV

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/oto-xe-may/ford-duoc-cap-bang-sang-che-cho-y-tuong-tich-hop-may-chieu-vao-duoi-xe-950556.vov

Bằng sáng chế được The Drive chọn và đệ trình đVăn phòng Bằng sáng chế và Thương Hiệu Mỹ vào tháng 4/2017 với mô tả: Một máy chiếu nhỏ có thể chiếu phim hoặc chương trình TV, sẽ rất phù hợp khi bạn cắm trại ở ngoài trời và cần gì đó để giải trí.

Máy chiếu sẽ được gắn vào cửa nâng và thiết lập để chiếu video theo hướng ra xa khỏi xe khi cửa nâng được mở.

Máy chiếu cũng có thể tăng gấp đôi công suất như một đèn pha khiến nó trở nên linh hoạt hơn nhưng nếu được sử dụng như vậy pin của xe có thể hết rất nhanh.

Đây là một ý tưởng hay nhưng nhiều người cho rằng, nhu cầu cho một hệ thống như vậy sẽ không nhiều bởi ngày nay các rạp chiếu phim xuất hiện ở mọi nơi và luôn sẵn sàng phục vụ mọi người ở mọi nơi.

Tuy nhiên, trong một tuyên bố, phát ngôn viên của Ford cho biết, việc nộp đơn cấp bằng sáng chế không có nghĩa hãng sẽ phát hành hệ thống này.

“Chúng tôi gửi xin bằng sáng chế về các phát minh mới như một quá trình kinh doanh thông thường nhưng không cần thiết phải có một chỉ dẫn về kế hoạch kinh doanh hoặc sản phẩm mới” - đại diện Ford chia sẻ.

Cùng với đó, mới đây, cũng đã xuất hiện những hình ảnh của chiếc xe off-road mới của Ford, gần giống như một chiếc Bronco mới với cánh cửa có thể tháo rời./.

Tìm kiếm:✨

  • Máy chiếu, Bằng sáng chế, The Drive, Ford, Thương Hiệu Mỹ, Gắn vào, Rạp chiếu bóng, Đuôi, Tháo rời, Đệ trình, Cắm trại, Kế hoạch kinh doanh, SUV, Chiếu phim, Tích hợp, Phát minh, Video, Chỉ dẫn, Ý tưởng, Đèn pha

Post a Comment

0 Comments