Advertisement

header ads

Báo VOV: Cận cảnh Lamborghini Aventador với gói độ phiên bản kỷ niệm 50 năm

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 này sở hữu gói độ ngoại thất lên thành phiên bản 50th Anniversario độc đáo

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/media/anh/can-canh-lamborghini-aventador-voi-goi-do-phien-ban-ky-niem-50-nam-953530.vov

Được nhập về Việt Nam từ khoảng hơn 1 năm về trước, cho tới tận bây giờ chiếc Aventador màu trắng ngọc trai Bianco Canopus, mới đây đã bất ngờ xuất hiện tại Sài Gòn sau thời gian dài "định cư" tại Hà Nội.

Ra mắt vào năm 2011, Lamborghini Aventador là một tượng đài vững chắc trong giới siêu xe. Với công suất lên tới 700 mã lực cho phiên bản tiêu chuẩn, Aventador trở thành mơ ước của hàng triệu người mê xe. Lamborghini Aventador sở hữu thiết kế góc cạnh cùng cửa cắt kéo khiến chiếc xe trở nên hầm hố.

Về ngoại hình, chiếc Aventador LP700-4 màu Bianco Canopus được trang bị một bộ kit nâng cấp bao gồm cản trước sau, líp hông 2 bên. Bộ kit nâng cấp này đem lại vẻ tương đồng với phiên bản 50th anniversario của Aventador. Đối với phiên bản 50th, được ra đời vào năm 2013 nhằm hướng tới lễ kỉ niệm 50 năm ngày thành lập thương hiệu Lamborghini. Và chỉ có 200 chiếc được sản xuất chia đều cho 2 phiên bản coupe và roadster.

Aventador mang trên mình thiết kế góc cạnh, mạnh mẽ thay cho nét “mềm” của "đàn anh" Murcielago. Thừa hưởng thiết kế cửa cắt kéo kèm với những đường nét có phần góc cạnh, Aventador hầm hố hơn rất nhiều so với mẫu xe Huracan. Trên phiên bản 50thanniversario, phần cản trước của xe được thiết kế lại với các hốc tản nhiệt liền mạch và rộng hơn thay vì bản coupe.

Phần đuôi được thiết kế lại với nhiều khoảng trống hơn giúp tăng khả năng vận hành của chiếc xe. Chiếc xe sở hữu bộ mâm 5 chấu kép có kích thước 20 inches được sơn đen bóng, tương tự trên phiên bản 50th thực thụ. Ngoài ra, chiếc xe được phối một vài chi tiết màu đỏ nổi bận “tone sur tone” với màu nội thất như cùm phanh hay logo sau.

Aventador LP700-4 được trang bị động cơ V12 6.5 lít sản sinh công suất lên tới 700 mã lực. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 2,9 giây, đồng thời đạt tốc độ tối đa lên tới 349km/h.

Tại Việt Nam, số lượng Aventador xuất hiện cũng khá nhiều. Đặc biệt hơn, Aventador là một trong những dòng siêu xe có nhiều biến thể nhất được ghi nhận tại Việt Nam. Mọi người có thể thấy những phiên bản như Aventador LP700-4 Coupe, LP700-4 Roadster, Aventador SV và cả Aventador S. Những chiếc Aventador ở Việt Nam luôn trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện trên đường.

Những chiếc Aventador ở Việt Nam luôn trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện trên đường. Ngoài những phiên bản nâng cấp, Việt Nam còn có chiếc Lamborghini Aventador được nâng cấp gói độ Liberty Walk giới hạn 50 bộ trên toàn thế giới, chiếc Lamborghini Aventador Roadster được lên gói độ Novitec,…

Đa số những chiếc Aventador tại Việt Nam đều được nâng cấp bằng những phụ kiện nhỏ như cánh gió hay hệ thống xả, hay là những bộ body kit giúp chiếc xe thêm phần hầm hố và đẹp hơn.

Tìm kiếm:✨

  • TONE, Lamborghini Aventador, Siêu xe, Lamborghini Aventador Roadster, KIT, Aventador LP700-4, Lamborghini Aventador LP700-4, Tăng tốc, Aventador SV, Mã lực, Tản nhiệt, Sản sinh, Mẫu xe, Liberty Walk, Hầm hố, Lamborghini Murcielago, Coupe, Ngoại thất, Roadster, Góc cạnh

Post a Comment

0 Comments