Advertisement

header ads

Báo VnMedia: Giá Kia Soluto rẻ nhất phân khúc B, phù hợp với các đơn vị kinh doanh vận tải du lịch

Kia Soluto có giá bán hấp dẫn nhất phân khúc xe hạng B. Cả ba phiên bản trong ngày ra mắt đều sử dụng chung động cơ 1.4L công suất 94 mã lực.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VnMedia, nguồn bài: http://vnmedia.vn/oto-xe-may/201909/gia-kia-soluto-re-nhat-phan-khuc-b-phu-hop-voi-cac-don-vi-kinh-doanh-van-tai-du-lich-640180/

Thaco Kia không giấu kì vọng mẫu xe phân khúc B Soluto sẽ thu hút các đơn vị kinh doanh vận tải; các hãng taxi. Chính vì vậy Thaco đã đầu tư 450 tỉ VND mở rộng nhà máy Kia để nâng công suất sản xuất của Kia lên 50,000 xe/năm. Soluto sẽ cạnh tranh trực tiếp trong phân khúc B hiện đang được thống trị bởi hai cái tên Toyota Vios và Huyndai Accent.

Theo nguồn tin, Soluto đã nhận hơn 300 đơn đặt hàng ở riêng thị trường miền Trung từ trước ngày ra mắt chính thức.

Kích thước tổng thể của Kia Soluto lần lượt 4.300 x 1.710 x 1.460mm (Dài x Rộng x Cao). Chiều dài cơ sở 2.570 mm và khoảng sáng gầm 150 mm. Dung tích khoang hành lý là 475 lít. Tất cả các phiên bản của Soluto sẽ được trang bị động cơ Kappa 1.4L thế hệ mới cho công suất 94 mã lực. Kia cho biết động cơ mới này bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu hơn các đời trước.

Soluto và Accent sử dụng chung động cơ 1.4L và cùng cạnh tranh trong phân khúc B

Kia Soluto có ba phiên bản với 3 mức giá: 399 triệu đồng cho phiên bản MT, 425 triệu đồng cho MT Deluxe và 455 triệu đồng cho AT Deluxe. Như vậy, giá của Soluto thấp hơn nhiều lần so với người anh em Hyundai Accent trong khi sản phẩm này đang được TC Motor phân phối với giá bán từ 425 đến 540 triệu đồng.

Dự kiến Kia Soluto sẽ đến tay khách hàng ngay trong tháng 9 này

Không chỉ nhắm đến đối tượng khách hàng cá nhân, Kia Soluto cũng đặc biệt phù hợp cho việc chạy dịch vụ. Tất cả các phiên bản của Soluto sẽ được trang bị động cơ Kappa 1.4L thế hệ mới cho công suất 94 mã lực. Kia cho biết động cơ mới này bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu hơn các đời trước.

Về an toàn, Soluto chỉ trang bị phanh ABS, EBD, camera lùi, túi khí cho hàng ghế trước.

Nội thất của bản Soluto 1.4 AT có điểm nhấn đáng chú ý là hệ thống màn hình cảm ứng 7 inch , nội thất bọc da và khoang hành lý rộng rãi

Thaco cho biết, Soluto là chiếc xe đầu tiên được áp dụng phần mềm quản lý thông minh Kia Link cảnh báo và hỗ trợ kịp thời mỗi khi xe có bất kỳ sự cố nào. Như thế, khách hàng có thể chăm sóc, bảo trì và sử dụng chiếc xe hiệu quả hơn.

L.L

Tìm kiếm:✨

  • KIA Soluto, ABS, Phân khúc, Khoang, Mẫu xe, Tiết kiệm nhiên liệu, Ghế trước, Kappa 1.4L, Rẻ, Bọc da, Màn hình cảm ứng, Túi khí, Hành lý, Nội thất, Phanh, Kia Link, MT Deluxe, AT Deluxe, Huyndai Accent, TC Motor

Post a Comment

0 Comments