Advertisement

header ads

Báo VNEWS: Nhiều mẫu xe điện mới xuất hiện tại Triển lãm Motor Frankfurt

Điểm nổi bật của triển lãm Motor Frankfurt năm nay chính là sự xuất hiện của một loạt mẫu xe điện thế hệ mới .Giám đốc điều hành Audi Bram Schot: 'Điện sẽ là nguồn năng lượng trong tương lai và dòng xe điện Audi e-tron này chính là dòng xe dành cho chúng ta'.Giám đốc điều hành BMW Oliver Zipse: 'Chúng tôi đã đúng khi đi đầu trong sản xuất xe điện, điển hình là tại Đức, cho đến nay không có hãng nào bán nhiều dòng xe này trong năm 2019 như BMW'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/nhieu-mau-xe-dien-moi-xuat-hien-tai-trien-lam-motor-frankfurt

Từ các dòng xe thể thao tới các dòng xe SUV gia đình, điểm nhấn của Triển lãm Motor Frankfurt năm nay chính là các dòng xe điện thế hệ mới. Năm nay, các hãng sản xuất xe của Đức đều tập trung vào những mẫu xe chạy điện kết hợp xăng với tốc độ cao hơn.

Các dòng xe điện đang là xu hướng mới mà các nhà sản xuất tập trung phát triển trong những năm tới. Do vậy, giới chuyên gia nhận định, trong năm sau sẽ có khoảng 1 triệu xe điện được bán ra thị trường châu Âu./.

Tìm kiếm:✨

  • Motor Frankfurt, Audi E-Tron, Xe điện, Mẫu xe, Chạy điện, Bmw, Đi đầu, Điện, Dòng xe, Thế hệ mới, CEO, SUV, Triển lãm, Tốc độ cao, Xăng, Điển hình, Bán ra, Năng lượng, Điểm nhấn, Nhà sản xuất

Post a Comment

0 Comments