Advertisement

header ads

Báo VietQ: Ra mắt chiếc ô tô đẹp long lanh giá từ 134 triệu đồng, 5 nghìn người đặt mua sớm

Mẫu ô tô Perodua Axia 2019 đã chính thức ra mắt vào sáng nay, sau gần một tháng nhận được hơn 5.000 lượt đơn đặt hàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietQ, nguồn bài: http://vietq.vn/ra-mat-chiec-o-to-dep-long-lanh-gia-tu-134-trieu-dong-5-nghin-nguoi-dat-mua-som-d163772.html

Perodua Axia là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thị trường xe hơi Malaysia. Sáng nay, bản cập nhật của mẫu xe này đã được trình làng, với sáu biến thể, giá từ 24.090 (khoảng 134 triệu đồng) đến 43.190 RM (khoảng 240 triệu đồng)

Mẫu Axia mới có bốn cấp độ biến thế (E, G, SE, Advance) và hai trong số đó (G và SE) có các tùy chọn số sàn hoặc tự động (cơ sở E là MT, bản cao nhất là AT).

Với Axia 2019, Perodua đã thêm hai biến thể mới và xóa tùy chọn số sàn cho bản SE. Giống như trước đây, bản 5MT và 4AT được ghép nối với động cơ ba xi lanh 1.0 lít. Động cơ 1KR-VE VVT-i tạo ra 67 mã lực và mô-men xoắn 91 Nm tại 4.400 vòng / phút.

Perodua Axia 2019 tại Malaysia

Perodua tuyên bố độ tiết kiệm năng lượng (EEV) trên các biến thể không thay đổi, ở mức 22,5 km / l đối với MT và 21,6 km / l đối với AT. Biến thể Style lấy cảm hứng từ SUV mới được đánh giá thấp hơn ở mức 20,8 km / l, có thể là do sự kết hợp của việc thêm trọng lượng cộng với vành / lốp lớn hơn.

Điểm đặc biệt nhất ở bản nâng cấp mới là sự ra đời của biến thể Style. Được thiết kế theo phong cách crossover, Axia Style không có khả năng vượt địa hình so với mẫu xe tiêu chuẩn, nhưng thiết kế “áo nhựa đen” kiểu SUV bao quanh thân dưới, với các phần được sơn màu bạc ở cản trước / sau khiến chiếc xe trông mạnh mẽ tựa như một chiếc SUV.

Nội thất bên trong xe.

Ngoài ra, Style có đường ray mái màu đen và bánh xe 15 inch, tăng một inch so với các biến thể khác. Style cũng có thêm màu sơn Sunrise Orange độc quyền.

Thiết bị an toàn được tăng cường mạnh mẽ với sự ra mắt của hệ thống Kiểm soát ổn định phương tiện (VSC) và Hỗ trợ an toàn nâng cao (ASA) 2.0.

Lần đầu tiên được nhìn thấy trên Myvi và sau đó là Aruz (ở dạng 2.0), bộ an toàn ASA của P2 bao gồm Cảnh báo trước va chạm, Phanh trước va chạm, Cảnh báo khởi hành trước và Kiểm soát thao tác đạp xe, tất cả đều hoạt động với sự hỗ trợ của camera âm thanh nổi ở trên cùng của kính chắn gió.

Khánh Hồng (theo Paultan)

Khánh Hồng

Tìm kiếm:✨

  • ASA, STYLE, PAULTAN, Perodua Axia, VSC, Long lanh, Biến thể, Khánh Hồng, Biến thế, Đặt mua, Tùy chọn, Đơn đặt hàng, SUV, Xi lanh, Kính chắn gió, Màu bạc, Crossover, Tựa như, Bản nâng cấp, Đường ray

Post a Comment

0 Comments