Advertisement

header ads

Báo VietQ: 'Phát sốt' chiếc ô tô Suzuki SUV nhỏ giá chỉ từ 113 triệu đồng sắp ra mắt

SPresso, mẫu xe ô tô SUV nhỏ sắp ra mắt của Maruti Suzuki có dáng cao, nhỏ hơn một chút so với Kwid, và đặc biệt giá rất rẻ, chỉ từ 113 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietQ, nguồn bài: http://vietq.vn/phat-sot-chiec-o-to-suzuki-suv-nho-gia-chi-tu-113-trieu-dong-sap-ra-mat-d163140.html

Còn chưa đến một tháng nữa thì chiếc ô tô SUV nhỏ Maruti Suzuki S-Presso sẽ được ra mắt tại Ấn Độ, dự kiến vào ngày 30 tháng 9 năm 2019.

S-Presso được thiết kế để trở thành một chiếc xe giá rẻ mang dáng dấp một chiếc SUV cỡ nhỏ, và là đối thủ của Renault Kwid tại thị trường Ấn Độ.

Với kích thước 3.565mm, Maruti Suzuki S-Presso dài hơn 20 mm so với Alto K10, nhưng ngắn hơn 114mm so với Renault Kwid. Sự khác biệt đáng kể về chiều dài này cũng có nghĩa là S-Presso có chiều dài cơ sở ngắn hơn 42mm so với Kwid.

Maruti Suzuki S-Presso sắp ra mắt tại Ấn Độ.

Với chiều rộng 1.520mm, S-Presso hẹp hơn 59mm so với Renault (1.579mm). Tuy nhiên, S-Presso xếp ở vị trí khá cao nếu so về chiều cao. Ở mức 1.564mm, nó cao hơn 86mm so với Kwid và lợi ích về chiều cao sẽ giúp chiếc xe có nhiều khoảng trống hơn ở bên trong.

Khoảng sáng gầm xe của Maruti Suzuki S-Presso được đánh giá ở mức 180mm, tương đương với Kwid. Cũng gần giống nhau là kích thước bình xăng của S-Presso là 27 lít, còn bình xăng của Kwid là 28 lít.

Một chi tiết quan trọng khác là các biến thể S-Presso cao cấp hơn sẽ được trang bị bánh xe 14 inch, lốp 165/70. Trong khi đó, Kwid có bánh xe 13 inch nhỏ hơn với lốp 155/80.

So với Kwid, S-Presso sẽ có tùy chọn động cơ duy nhất xăng K10B 1.0 lít, ba xi-lanh. Động cơ này tạo ra 68 mã lực và 90Nm mô-men xoắn.

S Presso được trang bị một hộp số sàn 5 tốc độ và tùy chọn AMT. Tổng cộng sẽ có bốn biến thể của S-Presso được cung cấp cho thị trường Ấn Độ.

Giá của Maruti Suzuki S-Presso dự kiến sẽ nằm trong khoảng 3,5-4,7 Rupi (113 triệu – 152 triệu đồng).

Khánh Hồng (theo Autocarindia)

Khánh Hồng

Tìm kiếm:✨

  • Renault KWID, Maruti Suzuki, AMT, Phát sốt, Khánh Hồng, Bình xăng, Tùy chọn, Renault, SUV, Biến thể, Bánh xe, Lốp, Dáng dấp, Mô-men xoắn, Chiều rộng, Xilanh, Ấn Độ, Cỡ nhỏ, Hộp số, Chiều dài

Post a Comment

0 Comments