Advertisement

header ads

Báo VietQ: Lộ diện hình ảnh thực tế của chiếc ô tô mới giá khoảng hơn 90 triệu đồng sắp ra mắt

Những hình ảnh mới về bản nâng cấp của Renault Kwid cho thấy mẫu xe ô tô này có nhiều thay đổi về kiểu dáng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietQ, nguồn bài: http://vietq.vn/lo-dien-hinh-anh-thuc-te-cua-chiec-o-to-moi-gia-khoang-hon-90-trieu-dong-sap-ra-mat-d163968.html

Renault Ấn Độ vừa phát hành hình ảnh đầu tiên của chiếc Kwid nâng cấp mới. Dựa vào đây, có thể thấy Kwid được làm mới mượn khá nhiều tín hiệu thiết kế từ chiếc City K-ZE của Renault - một chiếc hatchback giá rẻ hoàn toàn bằng điện cho thị trường Trung Quốc. Thay đổi nổi bật nhất là thiết lập đèn pha tách rời. Giống như khá nhiều chiếc SUV đang được bán ở Ấn Độ như Hyundai Venue, MG Hector, Kia Seltos và Tata Harrier, phần trên của Kwid mới chứa đèn LED HID, trong khi cụm đèn pha chính nằm thấp hơn trên cản trước.

Một thanh chrome mỏng trải đến biểu tượng "hình thoi" của Renault. Lưới tản nhiệt hình lục giác của Kwid hiện tại đã được thay thế bằng các thanh ngang. Cản sau mới - có đèn phản quang ở hai bên và các yếu tố LED trong đèn hậu giúp cho phía sau xe thêm phần tinh tế.

Hình ảnh thực tế của Kwid mới.

Các hình ảnh cũng cho thấy đây là mẫu cao cấp với màu cam nổi bật xung quanh đèn pha và trên vỏ gương cánh.

Để mang đến cho Kwid mới lợi thế so với đối thủ Maruti Suzuki S-Presso sắp ra mắt, Renault sẽ trang bị cho biến thể thông số kỹ thuật hàng đầu của facelift với các tính năng như cụm công cụ kỹ thuật số (có máy đo tốc độ), màn hình cảm ứng 8.0 inch ( thay thế đơn vị 7.0 inch cũ hơn) khả năng tương thích Apple CarPlay và Android Auto.

Khi xuất hiện vào đầu tháng tới, Renault Kwid facelift sẽ đi kèm các tùy chọn động cơ BS4 - cùng loại 54 mã lực, 0,8 lít và 68 mã lực, xăng 1,0 lít. Như trước đây, các lựa chọn hộp số tay và AMT 5 cấp cũng sẽ được cung cấp.

Đối thủ chính của xe, chiếc S-Presso Maruti dự kiến sẽ được định giá trong khung 3,3-4,5 lakh (108 triệu – 147 triệu). Do vậy, Kwid facelift được cho là sẽ có giá cao hơn mức giá 2,76-4,76 lakh (90 triệu – 155 triệu đồng) của mô hình hiện tại.

Khánh Hồng (theo Autocarindia)

Khánh Hồng

Tìm kiếm:✨

  • Kia Seltos, Maruti Suzuki S-Presso, Renault KWID, Tata Harrier, LED HID, MG Hector, Renault Ấn Độ, Hyundai Venue, Renault, AMT 5, Hình thoi, Lộ diện, Hình lục giác, Bản nâng cấp, Thanh ngang, Phản quang, Máy đo, Android Auto, Đèn pha, SUV

Post a Comment

0 Comments