Advertisement

header ads

Báo VietnamNet: 227.000 ô tô Volkswagen bị thu hồi do lỗi túi khí và bộ căng đai

Hãng Volkswagenvừa ra lệnh thu hồi đối với 227.000 xe do lỗi trong các mô-đun điều khiển của các hệ thống an toàn quan trọng có thể khiến xegặp trục trặc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/tin-tuc/227-000-o-to-volkswagen-bi-thu-hoi-do-loi-tui-khi-va-bo-cang-dai-569881.html

Theo đó, Cơ quan vận tải liên bang Đức đã phát hiện bộ phận điều khiển của những chiếc xe này có thể dẫn đến "chức năng giới hạn của túi khí và bộ căng đai.

Đại diện của Volkswagen cũng đã xác nhận với tờ The Drive rằng một tụ điện bị lỗi trong mô-đun điều khiển túi khí có thể khiến túi khí không hoạt động, hoặc trong những trường hợp hiếm hoi, túi khí sẽ bị bung bất ngờ. SG báo cáo ba trường hợp như vậy nhưng may mắn là không có thương tích hoặc va chạm do các kích hoạt ngoài ý muốn này.

Các mẫu xe của Tập đoàn Volkswagen bị ảnh hưởng bởi đợt thu hồi này bao gồm khoảng 203.400 xe Tiguans, CC và Sharans đời năm 2015, 23.550 xe Porsche Boxsters, Caymans, 911 và Panamera đời năm 2015 - 2016 cũng bị ảnh hưởng. Và phần lớn số lượng xe bị thu hồi ở thị trường Hoa Kỳ.

Hãng Volkswagen đã khuyên các chủ sở hữu của những dòng xe nói trên mang phương tiện của họ đi kiểm tra tại các đại lí gần nhất, và nếu cần thiết, hãng sẽ sửa chữa và thay thế miễn phí.
Mai Lý (Theo The Drive)

Tìm kiếm:✨

  • The Drive, Volkswagen, Đai, Tụ điện, Túi khí, Tập đoàn Volkswagen, Đại lí, Trục trặc, Ngoài ý muốn, Ra lệnh, Thu hồi, Gần nhất, Thương tích, Lỗi, Chủ sở hữu, Điều khiển, Kích hoạt, Dòng xe, Hiếm hoi, Ô tô

Post a Comment

0 Comments