Advertisement

header ads

Báo Vietnamdaily: Hết tháng Ngâu, thị trường ô tô vẫn không thể ngóc đầu khi đua nhau giảm giá

Tháng 9 dương đã kết thúc tháng Ngâu - tháng thấp điểm nhất của ngành kinh doanh xe, tuy nhiên cuộc đua doanh số giữa các hãng xe lại tiếp tục bằng biện pháp giảm giá.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnamdaily, nguồn bài: https://vietnamdaily.net.vn/hitech-xe/het-thang-ngau-thi-truong-o-to-van-khong-the-ngoc-dau-khi-dua-nhau-giam-gia-71414.html

Đã hết tháng Ngâu nhưng sức mua ô tô vẫn giảm. Các trang bán xe cũ trên mạng rao bán xe ời ời mà hàng không trôi. Trong khi các hãng xe lại tiếp tục chạy các gói khuyến mãi mới.

Đáng kể nhất là Thaco Trường Hải với gói giảm mạnh tay lên tới 100 triệu đồng cho dòng xe CX-5. Với nức giảm giá này, CX-5 đã lùi xuống dưới mức 1 tỷ đồng. Cả 3 phiên bản CX-5 lần lượt có giá 859 triệu đồng, 949 triệu đồng và 989 triệu đồng.

Mazda CX-5 2019

Tương tự cả 3 phiên bản Mazda6 cũng đều hạ giá thấp hơn ngưỡng 1 tỷ. Các mẫu xe Mazda khác từ series 2, 3, BT-50 cũng được ưu đãi từ 46-70 triệu đồng.

Toyota cũng giảm 20triệu cho xe Camry về đúng ngưỡng 1 tỷ đồng, ngoài ra khuyến mãi 50% phí trước bạ khách mua xe Altis, Innova =40 triệu đồng. Khách mua xe Fortuner được hỗ trợ 50% phí trước bạ, ~54-60 triệu đồng, chưa kể chiếc Fortuner phiên bản 2.4G4x2 MT máy dầu 9a4 giảm tới 89 triệu đồng.

Mistsubishi cũng giảm mạnh tay tới 92 triệu cho chiếc Pajero Sport. Các mẫu khác giảm từ 20 đến 50 triệu. Nhưng Chiếc Xpander bán quá chạy nên ko giảm.

Mẫu xe bán tải Ford Ranger Raptor

Ford cũng giảm, Ford EcoSport có mức giá giảm 60-70 triệu đồng. Hyundai cũng giảm các mẫu sedan và compact, nhưng chiếc Santa Fe ăn khách vẫn giữ nguyên giá. Peugeot giảm 36 triệu đồng, tặng gói bảo hành 5 năm; BMW ưu đãi 50% lệ phí trước bạ...

Nissan cũng công bố hai mẫu Nissan Terra và X-Trail được áp dụng giảm giá tiền mặt lên đến 90 triệu đồng

Với tình hình đó, Vinfast đương nhiên không thể tăng giá xe như tuyên bố. Các mức giá dành cho xe Fadil phiên bản tiêu chuẩn vẫn là 394,9 triệu đồng, Lux A2.0 là 990 triệu đồng và Lux SA2.0 là 1,415 tỉ đồng.

Mẫu xe VinFast Fadil

Cùng nằm trong hệ thống của nhà Vinfast, mẫu xe bán tải Chevrolet Colorado và SUV Trailblazer đã không thể duy trì giá bán cũ, mà phải công bố mức giảm tới 100 triệu đồng.

Theo đó. chiếc Trailblazer SUV 7 chỗ hiện có giá niêm yết chỉ còn 775 triệu đồng, trong khi mẫu bán tải Colorado phiên bản AT LTZ 4x4 và AT LTZ 4x4 HC có giá lần lượt là 709 và 739 triệu đồng. Một mức giá thực sự tốt và hấp dẫn.

Chúng tôi vẫn theo dõi chặt tình hình thị trường nhưng thực sự không đoán được điểm rơi cuối cùng của thị trường xe rốt cục là lúc nào.

Cường Thành

Tìm kiếm:✨

  • FORTUNER, Giảm giá, Doanh số, Dòng xe, Mẫu xe, Hãng xe, Giá bán, Giảm mạnh, Phiên bản, Lên đến, Có giá, AT LTZ 4x4 HC, CX-5, Ngóc đầu, Mức giá, SUV Trailblazer, VINFAST, Mazda CX-5 2019, XPANDER, Corolla Altis

Post a Comment

0 Comments