Advertisement

header ads

Báo Vietnam Finance: MPV hạng sang Granvia chốt giá bán từ 1 tỷ đồng tại Úc

Toyota đã công bố giá chính thức và thông số kỹ thuật cho mẫu MPV hạng sang Granvia tại thị trường Úc. Mẫu xe này sẽ ra mắt khách hàng vào ngày 14/10 tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnam Finance, nguồn bài: https://vietnamfinance.vn/mpv-hang-sang-granvia-chot-gia-ban-tu-1-ty-dong-tai-uc-20180504224229105.htm

MPV hạng sang Granvia chốt giá bán từ 1 tỷ đồng tại Úc.

MPV hạng sang Toyota Granvia bán ra với 4 phiên bản. Bản Granvia tiêu chuẩn (6 chỗ) giá 62.990 UAD (khoảng 992 triệu đồng), trong khi bản 8 chỗ có giá 64.990 UAD (khoảng 1,024 tỷ đồng). Trên biến thể Granvia XV bản 6 chỗ và 8 chỗ ngồi đều cùng mức giá bán 74.990 UAD (khoảng 1,18 tỷ đồng).

Mặc dù đã công bố giá bán của xe nhưng thông số kỹ thuật chi tiết về khả năng vận hành của Granvia vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Tuy nhiên, một số nguồn tin dự đoán Toyota Granvia sẽ có tùy chọn cả động cơ xăng và diesel do được phát triển dựa trên nền tảng của Hiace.

Theo đó, người dùng có thể lựa chọn loại động cơ dầu 2,8 lít, có công suất 176 PS, được ghép nối với hộp số tay hoặc hộp số tự động. Đứng đầu dòng sản phẩm là động cơ xăng 3,5 lít, sản sinh ra công suất 281 PS, được ghép nối với lẫy chuyển số hoặc hộp tự động.

Toyota Granvia nhắm đến đối tượng khách hàng là các thương gia, khách hàng doanh nghiệp và gia đình, do đó, không gian của xe nổi bật với các chi tiết bọc da cao cấp và ốp gỗ bóng.

Vô-lăng 3 chấu tích hợp các phím chức năng, trung tâm bảng táp-lô là màn hình đa phương tiện, cần số đặt trên cao và hệ thống điều hòa bố trí hai bên. Các hàng ghế ngồi bọc da, cửa sau trượt điện, ghế lái và hàng ghế thứ hai điều chỉnh bằng điện. Trang bị tiện ích gồm hệ thống đa phương tiện mới nhất của Toyota với 4 cổng USB và dàn âm thanh cao cấp 12 loa.

Trang bị an toàn trên Toyota Granvia gồm 9 túi khí, kiểm soát hành trình chủ động, hệ thống cảnh báo va chạm (PCS) với phát hiện người đi xe đạp và một số các tính năng hỗ trợ người lái khác.

Trên bản cao cấp, Granvia được bổ sung thêm gói trang bị an toàn Toyota Safety Sense (gồm hệ thống cảnh báo tiền va chạm (hỗ trợ phanh khẩn cấp), cảnh báo lệch làn đường với hỗ trợ tay lái, đèn pha tự động, kiểm soát hành trình tích hợp radar).

Minh Quang

Tìm kiếm:✨

  • Toyota Granvia, MPV, PCS, HIACE, Toyota Safety Sense, Hạng sang, Đa phương tiện, Thông số kỹ thuật, Động cơ xăng, Bọc da, Toyota, Ốp gỗ, Dàn âm thanh, Phanh khẩn cấp, Cần số, Ghế lái, Cửa sau, Điezen, Đi xe đạp, Thương gia

Post a Comment

0 Comments