Advertisement

header ads

Báo Vietnam Finance: Hyundai phát triển mẫu MPV mới, cạnh tranh Mitsubishi Xpander

Mẫu MPV hoàn toàn mới của Hyundai sẽ là đối thủ cạnh tranh của Mitsubishi Xpander và Maruti Suzuki Ertiga hay XL6.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnam Finance, nguồn bài: https://vietnamfinance.vn/hyundai-phat-trien-mau-mpv-moi-canh-tranh-mitsubishi-xpander-20180504224228270.htm

Hyundai ‘âm thầm’ phát triển mẫu MPV mới, cạnh tranh Mitsubishi Xpander.

Dòng sản phẩm MPV đang tăng trưởng mạnh ở nhiều thị trường và các nhà sản xuất như Maruti Suzuki và Toyota luôn đi đầu với các sản phẩm có nhu cầu cao, phục vụ cho phân khúc này. Không thể phủ nhận sự “sức nóng” ở phân khúc này khi Mitsubishi từng ra mắt mẫu MPV Xpander, hay gần đây nhất là mẫu XL6 của liên doanh nhà sản xuất Maruti Suzuki.

Hyundai từng giới thiệu khái niệm mẫu MPV Hexa Space tại Auto Expo 2012, nhưng sau đó mẫu xe này không được bật đèn xanh để sản xuất

Theo một báo cáo gần đây, Hyundai – nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, cũng đang “âm thầm” phát triển một mẫu MPV hoàn toàn mới.

Punnet Anand, Giám đốc cấp cao của GM và Tập đoàn chi nhánh Ấn Độ của Hyundai, từng trả lời trước báo giới: "Nếu có nhu cầu về một sản phẩm như vậy, nếu khách hàng cần nó, thì Hyundai chắc chắn sẽ phục vụ tương tự".

"Chúng tôi có một danh mục đầu tư trên toàn cầu và chúng tôi đang tìm cách khám phá tất cả các khả năng", Anand cho biết về tiềm năng của chiếc MPV Hyundai đầu tiên sẽ dành cho thị trường Ấn Độ.

Phía Huyndai cũng đã xác nhận rằng công ty này sẽ thiết lập một mô hình sản xuất tại Indonesia và nhiều khả năng đó sẽ là một mẫu MPV hoàn toàn mới để cạnh tranh với Maruti Ertiga và Mitsubishi Xpander. Đồng thời, mô hình này sẽ giúp công ty tăng doanh số đáng kể tại thị trường ASEAN.

Hyundai MPV được phát triển dành cho các thị trường mới nổi và phía nhà sản xuất dự đoán mô hình này có thể đạt doanh số hàng tháng ở khoảng 5.000-10.000 chiếc tại Ấn Độ.

Nhiều nguồn tin hé lộ thêm nhiều khả năng Hyundai sẽ phát triển mẫu MPV mới dựa trên nền tảng của mẫu Venue. Tùy chọn động cơ có thể bao gồm các đơn vị xăng và diesel 1,5 lít có công suất 115 PS. Hộp số 6 cấp có thể là tiêu chuẩn, ngoài ra còn các tùy chọn hộp số CVT trên bản động cơ xăng và AT 6 cấp đối với động cơ diesel.

Thanh Tâm

Tìm kiếm:✨

  • MPV, Mitsubishi Xpander, XL6, Maruti Suzuki Ertiga, Maruti Suzuki, MPV Xpander, Mitsubishi, VENUE, Doanh số, Hyundai, Phân khúc, CVT, Tùy chọn, Danh mục đầu tư, Nhà sản xuất ô tô, General motors, Đối thủ cạnh tranh, Điezen, Hộp số, Động cơ diesel

Post a Comment

0 Comments