Advertisement

header ads

Báo Tổ Quốc: Làm thế nào để lựa chọn gạt mưa chất lượng và bền

Có không ít vụ tai nạn xảy ra do tài xế bị hạn chế tầm nhìn, không quan sát rõ các tình huống khi tham gia giao thông do kính bị mờ, bẩn, đặc biệt là vào mùa mưa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/lam-the-nao-de-lua-chon-gat-mua-chat-luong-va-ben-2019091111234264.htm

Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm, mưa nhiều, kèm với đó là bụi bẩn từ môi trường khiến cho gạt mưa xuống cấp khá nhanh. Ngoài ra, gạt mưa trên xe theo thời gian cũng bị hao mòn đi. Khi vật dụng này hao mòn sẽ khiến cho lực gạt giảm sút đi đáng kể, độ ma sát giữa cần gạt và mặt kính chắn gió cũng giảm. Điều này sẽ khiến lái xe bị hạn chế tầm nhìn, khó quan sát đường đi.

Thương hiệu Heyner Germany của Đức

Hiện tại, mùa mưa đã đến, vì thế, để chọn cho mình bộ gạt mưa chất lượng, đảm bảo cho những chuyến đi an toàn là điều mà không ít người tiêu dùng quan tâm. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại gạt mưa, với đủ chủng loại từ "thượng vàng hạ cám", đến từ nhiều thương hiệu...điều đáng lo ngại là không ít trong số này là hàng nhái, hàng giả. Điều này khiến cho người tiêu dùng càng khó để chọn lựa cho mình một sản phẩm tốt, với giá cả phù hợp.

Chia sẻ về điều này, ông Dương Đình Chinh - chủ thương hiệu Carcam Việt Nam (Công ty TNHH CarCam Việt Nam - Số 21A Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội), đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm gạt mưa Heyner Germany của Đức, cho hay, với điều kiện khí hậu tại Việt Nam trong thời gian từ 6 tháng đến một năm, lái xe nên kiểm tra và thay mới gạt mưa để đảm bảo an toàn khi lái xe. Thậm chí, một số trường hợp, phải thay sớm hơn do cần gạt mưa không đáp ứng được các điều kiện khí hậu, yêu cầu khi lái xe của tài xế. Đặc biệt, tuổi thọ và tính năng sử dụng của gạt mưa phụ thuộc nhiều vào chất lượng và độ bền của sản phẩm. Do đó, nếu không may mua phải hàng kém chất lượng thì tuổi thọ lại càng ít hơn.

Ông Dương Đình Chinh - chủ thương hiệu Carcam Việt Nam cùng đại diện của Heyner Germany

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm gạt mưa Heyner Germany của Đức, ông Dương Đình Chinh cho biết, "gạt mưa Heyner Germany là thương hiệu hàng đầu tại Đức. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ Hybrid, lưỡi cao su phủ Nano Grafit bền, chống lão hóa. Đây chính là ưu điểm vượt trội, giúp gạt mưa của Heyner Germany đánh bật các dòng gạt mưa thông thường khác trên thị trường".

Ngoài ra, với thiết kế thông minh được cấp bằng sáng chế, là những Adapter - khớp chuyển đổi, giúp cần gạt nước mưa ô tô Heyner Germany có thể lắp được 99% các loại xe tại Việt Nam và trên thế giới. Đây cũng là ưu điểm vượt trội giúp loại gạt mưa này được các đại lý, nhà bán lẻ dễ bán hàng hơn, tránh tình trang bị tồn kho.

Heyner Germany là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Đức và đã có mặt trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, vì thế, để ký kết hợp đồng phân phối độc quyền gạt mưa Heyner Germany tại Việt Nam, là điều không hề đơn giản.

Theo đó, Carcam Việt Nam đã phải trải qua nhiều khâu từ việc hoàn tất thủ tục hồ sơ (với những yêu cầu khắt khe), đến việc đáp ứng các thỏa thuận...."Việc sở hữu được hợp đồng phân phối độc quyền gạt mưa Heyner Germany tại Việt Nam là sự nỗ lực rất lớn của doanh nghiệp chúng tôi. Công ty đã mất khá nhiều thời gian, công sức để đạt được hợp đồng này. Nhưng chúng tôi cũng rất vui mừng và tự hào vì đã góp phần đem đến cho người tiêu dùng trong nước một sản phẩm chính hãng, an toàn và có độ bền cao", ông Dương Đình Chinh nói./.

Thời gian qua, Công ty TNHH CarCam Viêt Nam và Heyner Germany đã tham gia nhiều triển lãm tại Việt Nam như AUTOMECHNIKA 2017 tại HCM, Automechinika 2018 tại TP. HCM, Auto Expo tại Hà Nội 2018 và 2019, nhằm giới thiệu và quảng bá loại phụ tùng thay thế định kỳ không thể thiếu cho các đơn vị đại lý trên toàn quốc.

Thành Trung

Tìm kiếm:✨

  • Dương Đình Chinh, 21A, Gạt, Bền, Auto Expo, HCM, Hao mòn, Mùa mưa, Gạt nước, Chắn gió, Độ bền, Khí hậu, Tuổi thọ, Bẩn, Ma sát, Mưa, Lê Văn Lương, Mờ, Bằng sáng chế, Hybrid

Post a Comment

0 Comments