Advertisement

header ads

Báo Tiền Phong: VinFast Klara 'độ' kiểu thể thao của người dùng ở Sài Gòn

Gần đây, một người thợ chuyên độ xe máy điện đã tung những bức ảnh về chiếc xe máy điện VinFast Klara mang phong cách mới mẻ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xe/vinfast-klara-do-kieu-the-thao-cua-nguoi-dung-o-sai-gon-1465426.tpo

Chiếc xe máy điện VinFast Klara này được độ lại theo phong cách thể thao với những thay đổi ở cả ngoại hình lẫn bên trong.

Về ngoại quan, chiếc xe được thay thế nguyên phần đầu đèn và tay lái. Đồng thời, xe cũng được dán thêm các tấm decal màu đen mang dấu ấn đậm nét của đội bóng Liverpool, có thể chủ sở hữu chiếc xe là fan nhiệt thành của CLB nước Anh này.

Ở bên trong, VinFast Klara được thay thế với cụm pin 84V/80Ah, cùng với mô tơ điện cũng được độ lên loại có công suất 2000W, giúp xe có thể đạt được tốc độ tối đa 90 km/h.

Ngoài ra, chiếc xe này còn được tinh chỉnh lại bộ phận ga để nhạy hơn, trang bị thêm chìa khóa thông minh Smartkey, đèn xin vượt, số lùi,...Tổng chi phí mà khách hàng phải trả cho chiếc xe này là 47 triệu đồng.

Chiếc xe VinFast Klara trên được độ lại bởi anh Nghĩa ở TP.HCM. Trao đổi với Tiền Phong, anh cho biết: "Tôi bắt đầu công việc độ xe máy điện từ cách đây 1 năm rưỡi, trước đó chủ yếu chỉ cung cấp pin. Riêng với dòng xe VinFast Klara, đây là chiếc thứ 4 tôi làm cho khách".

Theo anh, khách hàng sở hữu những chiếc VinFast Klara thường có nhu cầu "nâng cấp về pin trước, rồi đến tỉnh chỉnh cho nhạy tay ga và động cơ mạnh hơn".

Những cụm pin điện đã được anh Nghĩa bán ra với dung lượng từ 60 đến 80 Ah, giúp xe có thể đi đường quãng đường lên tới 150 km trước khi phải sạc lại.

Gần đây, anh đã độ cho một chiếc xe với cụm pin 84V có dung lượng cực khủng 90 Ah. Trong khi xe VinFast cho biết thông số pin của Klara chỉ là 22 Ah.

Nhiều khách hàng cũng có các yêu cầu đặc biệt như lắp thêm chìa khóa thông minh Smartkey, số lùi, chống bó cứng ABS...cũng đều được đáp ứng.

Thậm chí, khách hàng có thể thay thế toàn bộ phần đầu xe với tay lái, các nút bấm và cụm đồng hồ mới để giúp xe có thiết kế thể thao và hầm hố nhất.

Anh Nghĩa cho biết chi phí khách hàng phải trả cho những chiếc xe độ này sẽ tùy thuộc vào các trang bị họ chọn để nâng cấp, nhưng nếu chọn thay tổng thể (pin, động cơ và các bộ phận khác) sẽ mất từ 30 đến 60 triệu đồng.

Một chiếc xe VinFast Klara màu xám đã từng được anh độ lại trước đây.

Kỳ Huệ
Ảnh: FBNV

Tìm kiếm:✨

  • VinFast Klara, Máy điện, Số lùi, Độ xe, Pin điện, Xe độ, Đề can, ABS, VINFAST, Nhạy, Người thợ, Mô tơ, Tay lái, Pin, Phần đầu, Nước Anh, Nhiệt thành, Tinh chỉnh, Hầm hố, Sài gòn

Post a Comment

0 Comments