Advertisement

header ads

Báo Tiền Phong: Siêu xe Lamborghini Sian chính thức trình làng

Mẫu siêu xe Hybrid mới nhất Lamborghini Sian đã được mang đến trưng bày lần đầu tiên tại triển lãm Frankfurt Motor Show.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xe/sieu-xe-lamborghini-sian-chinh-thuc-trinh-lang-1462754.tpo

"Siêu bò" mới này được trang bị nền tảng khung gầm và động cơ V12 6.5L hút khí tự nhiên tương tự như Aventador. Tuy nhiên, điểm khác biệt của Lamborghini Sían chính là việc có thêm mô tơ điện 48V với công suất tối đa 34 mã lực được tích hợp cùng hộp số để mang lại khả năng phản hồi và hiệu suất tốt hơn.

Thay vì chỉ áp dụng hệ thống Mild-hybrid 48V có sẵn từ Volkswagen, Lamborghini đã quyết định trang bị thêm cụm pin Lithium-ion và phát triển thêm một siêu tụ điện, mạnh hơn 3 lần so với một cụm pin có cùng trọng lượng.

Về điều này, mô tơ và siêu tụ điện này nặng 34 kg, giúp tăng thêm 34 mã lực; do đó, Lamborghini Sían tăng thêm được một chút trọng lượng, đồng thời sức mạnh cũng được tăng một lượng tương đương.

Như đã từng công bố trước đây, Lamborghini Sían có thể sản sinh công suất tối đa 808 mã lực và nhà sản xuất cho biết "siêu bò" này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ chưa đến 2,8 giây, và tốc độ tối đa đạt được lên tới 350 km/h.

Lamborghini Sían là một mẫu xe nổi bật trong khuôn khổ triển lãm Frankfurt với màu xanh của thân xe cùng những dải màu vàng và sợi Carbon trang trí giúp mang lại sự cân bằng.

Một số hình ảnh khác về siêu xe Hybrid này:

Viết Hoàng
Theo Carscoops

Tìm kiếm:✨

  • Lamborghini Sian, Lamborghini Sían, Triển lãm Frankfurt, Frankfurt Motor Show, Tụ điện, V12 6.5L, Mô tơ, Hybrid, Siêu xe, Pin lithium-ion, Trình làng, Volkswagen, Lamborghini, Mã lực, Mang lại, Thân xe, Các-bon, Tốc độ tối đa, Trọng lượng, Hộp số

Post a Comment

0 Comments