Advertisement

header ads

Báo Tiền Phong: Nissan Terra thêm trang bị thể thao, cạnh tranh Toyota Fortuner

Mẫu SUV 7 chỗ Nissan Terra tại Thái Lan mới nhận được một gói trang bị với các thay đổi về nội, ngoại thất giúp mẫu xe này cạnh tranh tốt hơn trong phân khúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xe/nissan-terra-them-trang-bi-the-thao-canh-tranh-toyota-fortuner-1469806.tpo

Cách đây ít lâu, Nissan Philippines đã tung ra một bản cập nhật cho mẫu SUV của mình với một vài thay đổi. Và đến thời điển hiện tại, đến lượt Thái Lan được nâng cấp với việc xuất hiện gói trang bị Energetic thể thao và mạnh mẽ mới dành cho Nissan Terra.

Với sự bổ sung này, Nissan Terra được kỳ vọng sẽ tăng sức hút, giúp cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ Toyota Fortuner và Mitsubishi Pajero Sport.

Gói trang bị bổ sung chất thể thao cho Nissan Terra.

Thay đổi rõ ràng nhất của Nissan Terra Energetic ở ngoại hình. Phần đầu xe được trang bị cản trước mới, thể thao hơn, các chi tiết xung quanh đèn sương mù cho cảm giác chắc chắn và phía dưới có thêm tấm khuyến tán khí động học.

Tương tự, cản sau cũng được thiết kế thể thao hơn với sự kết hợp giữa các ống xả giả, phần ốp màu bạc xung quanh, và tấm khuyến tán khí động học cũng được trang bị như phía trước. Xe cũng được bổ sung thêm tính năng mở cốp điện, và cảm biến giúp mở bằng cách đá chân.

Nội thất Nissan Terra cũng được thay đổi nhẹ nhờ gói trang bị Energetic, với việc bọc da màu nâu và trang trí với các miếng ốp gỗ thay thế ốp màu bạc trước đây. Ngoài ra, các chi tiết khác vẫn được nhà sản xuất Nhật Bản giữ nguyên như cũ.

Về mặt sức mạnh, Nisan Terra Energetic tại Thái Lan vẫn được trang bị động cơ Diesel 2.3L tăng áp giúp xe sản sinh công suất tối đa 190 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp.

Viết Hoàng
Theo AutonetMagz

Tìm kiếm:✨

  • ENERGETIC, Nissan TeRRA, Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport, Mới nhận được, Màu bạc, Khí động học, Ốp gỗ, SUV, Ngoại thất, Ốp, Động cơ diesel, Như cũ, Màu nâu, Bọc da, Mô-men xoắn, Ống xả, Hộp số tự động, Sương mù, Phân khúc

Post a Comment

0 Comments