Advertisement

header ads

Báo Tiền Phong: Hàng trăm SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan bị triệu hồi

Dù có giá bán rất đắt, hơn 300.000 USD, nhưng điều này không đảm bảo Rolls-Royce Cullinan tránh hoàn toàn khỏi nguy cơ bị mắc lỗi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xe/hang-tram-suv-sieu-sang-rollsroyce-cullinan-bi-trieu-hoi-1462112.tpo

Theo đó, Cơ quan An toàn Giao thông Đường bộ Hoa Kỳ (NHTSA) vừa thông báo một đợt triệu hồi với SUV siêu sang này do vấn đề về đèn trên xe.

Tài liệu của NHTSA cho biết, gần 403 chiếc Rolls-Royce Cullinan 2019 có thể không đáp ứng được Mục 7.3.13.1 và Bảng IX của Tiêu chuẩn An toàn Xe Cơ giới Liên Bang. Chi tiết trực tiếp bị ảnh hưởng là các đèn, thiết bị phản chiếu và các bộ phận liên quan.

Tài liệu trên xác định một số đèn hậu, cụ thể là đèn phanh, có thể không được sản xuất đúng thông số kỹ thuật. Các đèn này không phát ra ánh sáng đủ mạnh, có thể gây ra các tai nạn do giảm tầm nhận biết của xe khi đi trên đường.

Nguyên nhân gây lỗi được chỉ ra do sự phân tán trong quy trình sản xuất của nhà cung cấp. Các xe bị ảnh hưởng có thể bị lỗi ở đèn bên trái, bên phải hoặc cả 2 bên.

Khá may mắn khi Rolls-Royce và công ty mẹ - BMW - vẫn chưa nhận được bất kỳ báo cáo tai nạn nào gây ra bởi vấn đề trên.

Các chủ sở hữu sẽ được gửi thư hướng dẫn cụ thể. Các đèn phanh sẽ được thay thế miễn phí khi chủ sở hữu mang xe tới đại lý ủy quyền của Rolls-Royce.

Viết Hoàng
Theo Motor1

Tìm kiếm:✨

  • Rolls-Royce Cullinan, Rolls-royce, SUV, Đắt, Giá bán, Rolls-Royce Cullinan 2019, NHTSA, Triệu hồi, Siêu sang, Mắc lỗi, Phản chiếu, Phân tán, Phanh, Thông số kỹ thuật, Chủ sở hữu, Công ty mẹ, Gửi thư, Bmw, Nhà cung cấp, Phát ra

Post a Comment

0 Comments