Advertisement

header ads

Báo Thời Đại: Bảng giá xe ô tô Nissan mới nhất tháng 10/2019

Cập nhật bảng giá các mẫu xe ô tô Nissan như: Navara, Xtrail, Terra, Sunny, Teana, Juke, Urvan kèm chương trình khuyến mại tháng10/2019 dành cho khách hàng khi mua xe ô tô Nissan. Tháng này, dòng xe Navara A-ivi mới chính thức ra mắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/bang-gia-xe-o-to-nissan-moi-nhat-thang-102019-88796.html

Bảng giá xe ô tô Nissan mới nhất tháng 10/2019

Nissan là hãng ô tô lớn thứ hai Nhật Bản sau Toyota và là một trong top 3 đối thủ nặng ký của Big Three -"ba ông lớn" tại Mỹ.

Nissan bán những chiếc ô tô nhỏ, chủ yếu liên doanh với các hãng sản xuất ô tô Nhật khác như Suzuki hoặc Mitsubishi. Hãng cũng chia sẻ việc sản xuất model của những chiếc xe nội địa Nhật Bản với những nhà sản xuất khác, cụ thể là Mazda, Subaru, Suzuki và Isuzu.

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng

Nissan Việt Nam vừa công bố chương trình ưu đãi bảo dưỡng mới, cụ thể khách hàng mua xe trong tháng sẽ nhận được các quyền lợi sau :

Kiểm tra miễn phí 24 hạng mục

Nhận quà tặng từ Nissan Việt Nam khi phát sinh chi phí dịch vụ từ 1,000,000 VNĐ trở lên (chưa bao gồm VAT)

Riêng các xe đã hết hạn bảo hành, khi thực hiện trọn vẹn gói bảo dưỡng tiêu chuẩn sẽ được giảm giá 30% trên tổng phí bảo dưỡng.

Bảng giá xe Nissan tháng 10/2019 mới nhất

Minh Anh (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Navara A-IVI, NAVARA, TERRA, SUNNY, Big Three, Nissan Việt Nam, Nissan, Bảng giá, Tổng phí, Xe ô tô, Suzuki, Isuzu, Subaru, Bảo dưỡng, Mitsubishi, Công ty ô tô, Mazda, Khuyến mãi, VAT, Dòng xe

Post a Comment

0 Comments