Advertisement

header ads

Báo Thời Đại: Bảng giá xe ô tô Mercedes-Benz mới nhất tháng 9/2019

Chi tiết bảng giá xe Mercedes-Benz mới nhất tháng 09/2019 tất cả các dòng xe như: MercedesMercedes GLC 300 AMG, GLC 250, GLC 200, GLE 400, E200, E250,E300 AMG, C200, C200 Cabriolet, C200 Exclusive...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/bang-gia-xe-o-to-mercedes-benz-moi-nhat-thang-92019-86553.html

Bảng giá xe ô tô Mercedes-Benz mới nhất tháng 9/2019

Mercedes Benz một thương hiệu xe ô tô có giá trị thương hiệu số một thế giới. Có trụ sở tại thành phố Stuttgart nước Đức, Mercedes chủ yếu sản xuất các dòng sản phẩm về xe tải, xe buýt và xe hơi.

Mercedes thành lập năm 1883 và bắt nguồn phát triển từ 2 công ty độc lập nhau. Công ty thứ nhất do kỹ sư Karl Benz thành lập mang tên ” Benz & Co.Rheinische Gasmotorenfabrik Mannheim”, công ty này lần đầu giới thiệu sản phẩm của mình là chiếc xe hơi có tên Benz Patent Motorwagen. Năm 1990, công ty thứ hai mang tên Daimler Motoren Gesellschaft do Gottlieb Daimler và Wilhelm Maybach cùng thành lập.

Hai năm sau khi thành lập, công ty Daimler Motoren Gesellschaft cũng đã cho ra mắt sản phẩm xe hơi đầu tiên với tên gọi Phoenix. Sau sự thành công với mẫu xe hơi này, công ty đã được chú ý tới và doanh nhân người Áo mang tên Emil Jellinek đã quyết định đầu tư vào Daimler Motoren Gesellschaft. Và kết quả là chiếc xe có tên Mercédès lần đầu được xuất hiện. Nghĩa của từ Mercédès trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là món quà hoặc là sự yêu quý.

Với sự phát triển ngoài mong đợi của mình, Daimler-Mercedes đã quyết định lấy tên gọi Mercedes làm tên gọi của mình. Tới năm 1926, hai công ty trên mới chính thức hợp nhất lại với nhau tạo thành Daimler-Benz cùng với những mẫu xe Mercedes-Benz lừng danh cho tới ngày hôm nay.

Mercedes phủ sóng toàn cầu với nhiều dòng xe luôn có vị thế hàng đầu thế giới. Tính tới năm 2018, Mercedes-Benz là công ty có giá trị thương hiệu lớn nhất thế giới.

Mercedes-Benz là một trong những hãng xe hơi lâu đời nhất thế giới. Qua nhiều năm tháng nhưng biểu tượng ngôi sao 3 cánh vẫn được giữ nguyên và luôn đẳng cấp. Những thiết kế ấn tượng cùng với chất lượng cao cấp, xe của hãng xe Đức này luôn thu hút được những ánh nhìn đầu tiên.

Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng

Để có được thông tin chính xác nhất về các chương trình khuyến mại, tặng quà, giảm giá cùng những ưu đãi dành cho khách hàng khi mua xe Mercedes-Benz, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với đại ký xe ô tô Mercedes-Benz gần nhất để có được thông tin cụ thể.

Bảng giá xe ô tô Mercedes-Benz mới nhất tháng 9/2019

Tin nên đọc:

Minh Anh (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • E250, C200 Cabriolet, E200, C200 Exclusive, GLE 400, C200, E300 AMG, Wilhelm Maybach, GLC 250, GLC 200, Benz Patent Motorwagen, Emil Jellinek, Gottlieb-Daimler, Carl Benz, Mannheim, Mercedes-benz, Xe ô tô, Mercedes, Tiếng Tây Ban Nha, Người Áo

Post a Comment

0 Comments