Advertisement

header ads

Báo Thời Đại: Bảng giá xe ô tô Hyundai mới nhất tháng 10/2019

Giá niêm yết và chi phí lăn bánh xe Hyundai tháng 10/2019 dành cho các phiên bản thuộc dòng xe ô tô Hyundai đang bán tại thị trường Việt Nam như: Accent, Grand i10, Kona, Elantra, Sonata, Tucson và SantaFe.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/bang-gia-xe-o-to-hyundai-moi-nhat-thang-102019-88730.html

Bảng giá xe ô tô Hyundai mới nhất tháng 10/2019

Sau hơn một năm ra mắt toàn cầu, Hyundai Kona 2019 đã được HTC mang về Việt Nam để tham chiến trong phân khúc SUV hạng B để cạnh tranh với các đối thủ như Ford Ecosport hay Honda HR-V. Tượng tự như các mẫu xe khác mang thương hiệu Hyundai khác, Kona mang nhiều lợi thế về cả thiết kế bề ngoài lẫn trang bị công nghệ so với các đối thủ.

Kể từ khi ra mắt thị trường Việt, Hyundai Kona nhanh chóng đánh bại Ecosport để trở thành mẫu xe SUV cỡ nhỏ dành cho đô thị bán chạy nhất.

Mẫu SUV cỡ B của Hyundai Thành Công - Hyundai Kona chính thức trình làng thị trường Việt Nam vào cuối tháng 8/2018. Giá xe Hyundai Kona tháng 10/2019 vẫn giữ nguyên so với tháng trước. Cụ thể, giá bán mới 3 phiên bản của Kona gồm AT tiêu chuẩn, AT đặc biệt và Turbo lần lượt là 636, 699 và 750 triệu đồng.

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng?

Tùy từng đại lý, khách hàng có thể được hỗ trợ tiền mặt hoặc nhận quà phụ kiện. Đồng thời, nhằm thu hút khách hàng, các đại lý xe ô tô Huyndai trên cả nước sẽ có rất nhiều những chương trình ưu đãi, quà tặng riêng. Để biết thông tin giá bán, kèm các ưu đãi chính xác nhất khách hàng nên liên hệ trực tiếp với đại lý xe ô tô Hyundai gần nhất.

Bảng giá xe ô tô Hyundai mới nhất tháng 10/2019

Minh Anh (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • KONA, ELANTRA, Hyundai Kona 2019, ECOSPORT, Hyundai Kona, Sonata, Grand i10, Hyundai, Bảng giá, Xe ô tô, Santa Fe, Honda HR-V, Giá niêm yết, Lăn bánh, Ford EcoSport, Hyundai Thành Công, SUV, HTC, Tham chiến, Đại lý

Post a Comment

0 Comments