Advertisement

header ads

Báo Thời Đại: Bảng giá xe Mitsubishi mới nhất tháng 10/2019

Cập nhật thông tin giá xe Mitsubishi Mirage, Attrage, Xpander, Triton, Pajero,... tại các đại lý kèm những thông tin ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua xe Mitsubishi trong tháng 10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/bang-gia-xe-mitsubishi-moi-nhat-thang-102019-88798.html

Mitsubishi Motors là hãng sản xuất ôtô lớn thứ 6 của Nhật Bản và xếp thứ 17 trong số các hãng xe có doanh số toàn cầu cao cao nhất.Mitsubishi thuộc hệ thống tập đoàn Mitsubishi, một tập đoàn công nghiệp lớn nhất Nhật Bản. Mitsubishi Motor được thành lập năm 1970 từ công ty con chuyên sản xuất ôtô của Công ty công nghiệp nặng Mitsibishi.

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng

Mitsubishi tháng 10/2019 tiếp tục ưu đãi cho Outlander từ 15-51 triệu đồng và chương trình khuyến mãi còn tặng kèm phụ kiện hấp dẫn cho khách hàng.

Cụ thể, khách hàng khi mua xe Mitsubishi Pajero Sport trong tháng 10 sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt từ đại lý. Khi mua xe Mitsubishi Outlander khách hàng sẽ nhận được ưu đãi về giá từ 15 - 51 triệu. Đối với khách hàng mua Mirage MT trong tháng này sẽ nhận ưu đãi phụ kiện đuôi gió thể thao, còn nếu mua 2 phiên bản còn lại sẽ được tặng bệ tì tay trung tâm. Nhà sản xuất khuyến mại cho khách hàng mua phiên bản Attage CVT thêm bộ phụ kiện 4 món trị giá 20 triệu khi mua xe. Ngoài ra, với các phiên bản khác của Mitsubishi Triton khách mua sẽ được nhận ưu đãi bảo hiểm vật chất trị giá từ 8-10 triệu đồng, riêng phiên bản Triton Athlete giá 725,5 triệu đồng sẽ được tặng kèm khuyến mại riêng từ đại lí.

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 10/2019 mới nhất

Minh Anh (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • ATTRAGE, PAJERO, XPANDER, Mitsubishi Motor, Triton Athlete, Mirage MT, Mitsubishi Mirage, Mitsubishi, Triton, Bệ tì, Bảng giá, Mitsubishi Motors, Đại lí, Mitsubishi Pajero Sport, Mitsubishi Outlander, Mitsubishi Triton, Khuyến mãi, Chương trình khuyến mãi, Phụ kiện, Khách mua

Post a Comment

0 Comments