Advertisement

header ads

Báo TheLEADER: Volkswagen mang 7 mẫu xe đến Vietnam Motor Show 2019

Volkswagen mang đến sân chơi hoàn toàn khác biệt cho khách hàng và công chúng tham quan Vietnam Motor Show 2019 sắp tới, với tên gọi 'Volkswagen Experience: Trải nghiệm Volkswagen'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo TheLEADER, nguồn bài: http://theleader.vn/volkswagen-se-mang-7-mau-xe-den-vietnam-motor-show-2019-1568207046072.htm

Volkswagen Tiguan Allspace Luxury.

Ngoài danh mục sản phẩm trưng bày đa dạng, gian hàng Volkswagen sẽ đưa khách tham quan đến những trải nghiệm một cách trọn vẹn giá trị thương hiệu Đức lừng danh.

Với mục tiêu mới, chú trọng đến tương tác và trải nghiệm thực tế, Volkswagen mang đến công nghệ thực tế ảo VR, giúp khách hàng có những trải nghiệm đặc biệt thú vị cho chuyến hành trình đến vùng đất mới, nơi là cái nôi của ngành công nghiệp ô tô thế giới.

Công nghệ này sẽ cho người dùng đắm chìm trong không gian của “đại bản doanh” Volkswagen tại Wolfsburg, lạc lối trong những mẫu xe hấp dẫn nhất, được tham quan bảo tàng Volkswagen và đi đến nhiều nơi vô cùng thú vị.

Ngoài ra, khách tham quan cũng thỏa sức nhìn ngắm, tạo dáng bên chiếc minivan VW Kombi – một biểu tượng cho sự phóng khoáng, tự do của người sở hữu.

Volkswagen Việt Nam sẽ mang những di sản của đất nước đi đầu trong ngành công nghiệp ô tô thế giới đến gần với con người Việt Nam.

Tại Vietnam Motor Show 2019, Volkswagen sẽ mang đến 7 mẫu xe để trưng bày và giới thiệu, trải dài từ dòng xe đô thị cỡ nhỏ, đến sedan cao cấp, từ SUV hạng sang, đến xe đua thể thao. Qua đó, Volkswagen hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho bữa tiệc Triển lãm Vietnam Motor Show 2019.

Lam Giang

Tìm kiếm:✨

  • Vietnam Motor Show 2019, Volkswagen Experience, Bảo tàng Volkswagen, Volkswagen Tiguan Allspace LUXURY, Volkswagen, Volkswagen Việt Nam, Minivan, Công nghệ Thực Tế Ảo, Công nghiệp ôtô, Lạc lối, Nhìn ngắm, Xe đua, Đại bản doanh, Đắm, Mẫu xe, Trưng bày, Wolfsburg, Phóng khoáng, Cỡ nhỏ, Sedan

Post a Comment

0 Comments